Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp

27/10/2022 16:18

Những mỹ nhân truyền hình Việt này biết cách lấy cảm xúc của khán giả mỗi khi phải đóng cảnh khóc.

1. Hồng Diễm

Chuyên trị dòng phim tâm lý gia đình nhiều drama, Hồng Diễm chắc chắn phải có mặt trong danh sách này. Tuy gây tranh cãi vì diễn xuất một màu nhưng không thể phủ nhận việc Hồng Diễm hoàn thành rất tốt các nhân vật của mình, đặc biệt là trong những cảnh phim đòi hỏi tâm lý nặng. Gần đây nhất, nữ diễn viên cũng khiến khán giả phải nổi da gà với phân đoạn nức nở khi đối diện với người chồng đã phản bội mình.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 1.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 2.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 3.

2. Bảo Thanh

Không nhận nhiều phim nhưng Bảo Thanh vẫn luôn được xếp vào hàng những diễn viên xuất sắc nhất nhì truyền hình Việt. Không chỉ biến hóa đa dạng, cô còn rất giỏi trong việc lấy nước mắt khán giả. Trong bộ phim truyền hình gần nhất là Về Nhà Đi Con, cô nhiều lần khiến người xem cảm phục bởi màn thể hiện xuất sắc của mình khi diễn cảnh khóc. Một số phân đoạn nổi bật như lúc Thư lâm bồn, khó sinh, khi chào đón đứa con đầu lòng hay lúc bố Sơn đến đón Thư về sau khi bí mật chuyện hôn nhân hợp đồng bị vỡ lở,...

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 4.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 5.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 6.

3. Lan Phương

Lan Phương là nữ diễn viên luôn biết cách tạo bất ngờ cho khán giả bởi sự biến hóa linh hoạt qua mỗi vai diễn. Trên sóng truyền hình, cô thường vào vai những người phụ nữ đa đoan, dù xấu hay tốt thì cũng gặp sóng gió trong chuyện yêu đương, hôn nhân. Những vai diễn này đòi hỏi cô phải tốn không ít nước mắt và đáng mừng là mỗi khi Lan Phương diễn cảnh khóc, khán giả đa phần đều cảm thấy hài lòng. Như gần đây nhất ở Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả với những phân đoạn thể hiện tận cùng nỗi đau của nhân vật Khánh - một người phụ nữ cả tuổi trẻ chịu bất hạnh trong hôn nhân.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 7.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 8.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 9.

4. Nhã Phương

Tuy còn gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn không thể bỏ qua Nhã Phương ở danh sách này. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô khóc nhiều tới độ được khán giả gọi với cái tên “nữ hoàng nước mắt”. Tuy không phải cảnh khóc nào cũng ấn tượng, vì đôi khi Nhã Phương quá nhăn mặt khiến bản thân trông bị già đi, nhưng nhìn chung nữ diễn viên vẫn thể hiện khá tốt cảm xúc của nhân vật mỗi khi đóng cảnh khóc. Gần đây nhất ở Cây Táo Nở Hoa, khán giả thấy được sự tiết chế của Nhã Phương khi đóng cảnh khóc, cô không quá gồng mình, lên gân như trước đây nữa.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 10.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 11.

Loạt mỹ nhân Việt diễn cảnh khóc cực đỉnh: Hồng Diễm đến rơi lệ vẫn đẹp - Ảnh 12.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/loat-my-nhan-viet-dien-canh-khoc-cuc-dinh-hong-diem-den-roi-le-van-dep-202210.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/loat-my-nhan-viet-dien-canh-khoc-cuc-dinh-hong-diem-den-roi-le-van-dep-20221026225107434.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!