Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, 'bay' ngay trăm triệu

28/09/2021 08:45

Trong gia đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhu cầu mua xe của người dân chưa cao, nhiều thương hiệu tiến hành giảm giá mạnh các mẫu xe ô tô đang bán trên thị trường nhằm kích cầu mua sắm.

Tính từ đầu tháng 9 đến nay, có khoảng 15 mẫu xe được các đại lý công khai giảm giá, mức giảm có sự chênh lệch khá lớn, từ vài triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí có mẫu lên đến hơn trăm triệu đồng.

Các mẫu xe được điều chỉnh giảm rất đa dạng, thuộc nhiều phân khúc, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là những mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 1.

Cuối tháng 9/2021, mẫu xe Suzuki XL7 tiếp tục được đại lý giảm giá mạnh để cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Innova. Sau khi áp dụng ưu đãi, giảm 40,9 - 44,9 triệu đồng so với giá niêm yết, giá xe Suzuki XL7 tại đại lý chỉ còn từ 545 - 549 triệu đồng, tuỳ từng đại lý.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 2.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 3.

Trong tháng 9 này, Honda đang tiến hành giảm giá nhiều mẫu xe được bán tại Việt Nam. Cụ thể, Honda City được giảm sâu đến 50 triệu đồng, áp dụng với tất cả 3 phiên bản hiện có của xe. Hiện tại, giá xe Honda City được niêm yết từ 529 - 599 triệu đồng.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 4.

Honda CR-V vẫn được nhiều đại lý áp dụng giảm tiền mặt cao nhất đến 100 triệu đồng. Mức giảm này áp dụng đối với phiên bản L, riêng các phiên bản khác sẽ có mức giảm thấp hơn từ 60-80 triệu đồng chưa bao gồm quà tặng phụ kiện.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 5.

Ford Ranger phiên bản Wildtrak cao cấp nhất giảm 70 triệu đồng kéo giá xe hiện xuống còn 855 triệu đồng. Các phiên bản còn lại của xe được hưởng mức giảm thấp hơn, trung bình từ 30 đến 40 triệu đồng. Ford Ranger XL tiêu chuẩn được giảm xuống cực thấp, chỉ còn 576 triệu đồng.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 6.

Tại các đại lý ô tô Ford ở Hà Nội đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe Ford Everest trong tháng 9/2021. Các xe được giảm giá đều sản xuất năm 2021, trong đó, phiên bản 4x4 Titanium giảm cao nhất 110 triệu đồng, phiên bản 4x2 Titanium giảm 95 triệu đồng và phiên bản Sport giảm 90 triệu đồng.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 7.

Hyundai hiện đang được giảm giá mạnh mẫu Tucson. Hiện, tất cả phiên bản đang giảm 70 - 75 triệu đồng, đưa giá khởi điểm của mẫu xe này về mức 728 triệu đồng. Thậm chí, khách hàng có hộ khẩu và đăng ký xe ở Hà Nội còn được giảm thêm 15 triệu đồng. Ngoài mức giảm giá trực tiếp trên, nhiều đại lý còn tặng kèm một vài phụ kiện dành cho khách hàng mua xe có giá trị từ 15 - 20 triệu đồng. Như vậy, tổng mức ưu đãi cho Tucson đợt này lên đến 90 triệu đồng và được xem là mức giá hấp dẫn nhất cho mẫu crossover cỡ C nhà Hyundai.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 9.

Dù số lượng xe hạn chế do nguồn cung xe từ Thái Lan về Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng mới đây, Mitsubishi đã tiến hành giảm giá mạnh cho chiếc Pajero Sport 2021.

Loạt ô tô giảm giá kịch sàn, vừa mua khỏi tay, bay ngay trăm triệu - Ảnh 11.

Cụ thể, phiên bản 4x2 giảm 100 triệu đồng và phiên bản 4x4 giảm 120 triệu đồng tại các đại lý. Mức giá thực tế lần lượt chỉ còn 1,01 tỷ đồng và 1,225 tỷ đồng. Mức giảm đã bao gồm gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Mitsubishi Việt Nam.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/loat-o-to-giam-gia-kich-san-vua-mua-khoi-tay-bay-ngay-tram-trieu-16121.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/loat-o-to-giam-gia-kich-san-vua-mua-khoi-tay-bay-ngay-tram-trieu-161212709200505834.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'