Lời chúc Giáng sinh cuối cùng tại Nhà Trắng của gia đình Obama

25/12/2016 21:10

“Chúc mọi người Giáng sinh an lành. Một trong những điều tuyệt vời nhất của mùa nghỉ lễ là chúng ta có thời gian bên những người đặc biệt trong cuộc đời mình”...

Tổng thống Barack Obama mở đầu lời chúc mừng Giáng sinh cuối cùng tới người dân Mỹ trước khi ông rời nhiệm sở vào năm tới.

Vợ chồng Tổng thống Obama gửi lời chúc mừng Giáng sinh lần cuối tại Nhà Trắng. (Ảnh: White House)

Vợ chồng Tổng thống Obama gửi lời chúc mừng Giáng sinh lần cuối
tại Nhà Trắng. (Ảnh: White House)

Ngồi cạnh Tổng thống Obama, Đệ nhất Phu nhân Michelle nhớ lại mùa Giáng sinh đầu tiên vào năm 2009 và khẳng định thời gian 8 năm qua được phục vụ người dân Mỹ trên cương vị là Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân là một đặc ân đối với gia đình mình.

“Cùng nhau, chúng ta đã chiến đấu để thoát khỏi cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong 80 năm qua. Chúng ta đã xây dựng được nền y tế cho hơn 20 triệu người dân Mỹ, những người nghèo đã được mua bảo hiểm. Chúng ta đã khiến nước Mỹ được thế giới tôn trọng hơn, nước Mỹ đi đầu trong cuộc chiến bảo vệ hành tinh cho thế hệ con cháu và nhiều, nhiều điều hơn nữa.

Bằng nhiều biện pháp, nước Mỹ hiện tại đã mạnh và thịnh vượng hơn trước đó. Tôi hy vọng trong những năm tới chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nước Mỹ phát triển hơn dựa trên sự tiến bộ và văn minh”, Tổng thống Obama nói.

Ngoài gửi lời chúc tới toàn thể người dân Mỹ, vợ chồng Tổng thống Obama cũng dành lời cảm ơn và tôn vinh tới những quân nhân vì những đóng góp và hy sinh của họ.

“Thay mặt cho các thành viên trong gia đình Obama gồm Michelle, Malia, Sasha, Bo và kẻ hay gây rối Sunny, chúc mọi người Giáng sinh an lành.

Và chúng tôi chúc bạn cùng gia đình có một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh. Cảm ơn. Chúa ban phước cho mọi người”, vợ chồng Tổng thống Obama nói.

Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020