Lời kể của người báo mất trộm 5 tờ vé số trúng độc đắc 10 tỷ

16/03/2020 18:24

Ông Lộc báo cảnh sát điều tra vì tình nghi nhóm thanh niên đã trộm 5 tờ vé số của mình, sau đó trúng giải độc đắc trị giá 10 tỷ đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra tin tố giác của người đàn ông ngụ thị xã Cai Lậy về việc tình nghi nhóm thanh niên trộm 5 tờ vé số, sau đó trúng độc đắc.

Cảnh sát đã mời nhóm thanh niên trên lên làm việc. Họ trả lời không liên quan đến việc ông Lộc mất vé số.

"Cơ quan điều tra sẽ trao đổi với VKSND cùng cấp để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án", nguồn tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho hay.

Theo nội dung vụ việc, 8h ngày 30/10/2019, ông Trương Văn Lộc (47 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy) đến uống cà phê tại quán Tám Hồng. Ông Lộc có mua 5 tờ vé mang dãy số 882173 của một phụ nữ bán dạo.

"Tôi thấy mấy tấm có dãy số 173 trùng với số điện thoại cũ nên mua 5 tờ", ông Lộc chia sẻ.

Trưa cùng ngày, ông Lộc đến quán cà phê khác tại xã Mỹ Hạnh Đông. Tại đây do trời nóng nên ông ta cởi áo vắt trên vai, sau đó móc túi lấy 5 tờ vé số để ra bàn và dằn gói thuốc bên trên.

Sau đó, ông Lộc lại quầy lấy nước và ra võng nằm. Sau 20 phút, ông Lộc phát hiện 5 tờ vé số của mình bị mất.

Hôm sau, ông Lộc hay tin 5 tờ vé trúng giải độc đắc nên trình báo cảnh sát điều tra làm rõ thủ phạm.

Loi ke cua nguoi bao mat trom 5 to ve so trung doc dac hinh anh 1 d55a723d5e18a546fc09.jpg

Ông Lộc thực hiện lại thao tác đã dằn 5 tờ vé số trên bàn. Ảnh: Anh Minh.

"Thà không trúng, chứ biết mình trúng mà không được lấy được tiền càng thêm tức", ông Lộc nói và cho biết mấy tháng nay mất ăn mất ngủ.

Theo lời người đàn ông này, 5 tờ vé số trúng độc đắc do Công ty xổ số kiến thiết TP Cần Thơ phát hành ngày 30/10/2019.

Chủ quán cà phê Tám Hồng kể sau khi mua mấy tờ vé số ông Lộc có khoe, một lúc sau thì rời khỏi quán.

Trước khi phát hiện mất 5 tờ vé số, quán nước ông Lộc đến vào trưa hôm đó có mấy thanh niên ngồi nhậu. Do quen biết từ trước, nhóm thanh niên trên có mời ngồi uống nhưng ông Lộc từ chối.

Loi ke cua nguoi bao mat trom 5 to ve so trung doc dac hinh anh 2 71b2832f090af254ab1b.jpg

Chủ quán cà phê Tám Hồng xác nhận, ông Lộc có mua 5 tờ vé với dãy cuối là 173. Ảnh: Anh Minh.

Ông Lộc kể có hay tin nhóm thanh niên ngồi nhậu hôm đó đi lĩnh tiền thưởng nên nghi họ lấy trộm. Ông tìm nhóm thanh niên trên gặng hỏi nhưng họ chối không liên quan vụ việc.

Theo lời ông Lộc, một người trong số đó tìm gặp ông và hứa sẽ thuyết phục mỗi người đưa cho ông 100-200 triệu đồng. Nam thanh niên này yêu cầu ông Lộc không làm đơn tố cáo đến cảnh sát. Tuy nhiên, ông Lộc kể sau đó nhóm thanh niên này đã không làm như thỏa thuận.

Luật sư Phan Đình Hưng, Đoàn luật sư TP Cần Thơ cho biết nếu chứng minh được nhóm thanh niên trộm 5 tờ vé số thì vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự và cần khởi tố vụ án.

Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/loi-ke-cua-nguoi-bao-mat-trom-5-to-ve-so-trung-doc-dac-post1060201.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/loi-ke-cua-nguoi-bao-mat-trom-5-to-ve-so-trung-doc-dac-post1060201.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020