Lời kể kinh hoàng của nạn nhân vụ đánh ghen như thời trung cổ chấn động Cà Mau

24/05/2018 09:11

“Bột ớt nóng cháy khắp người. Người ta đấm đá, bắt trói rồi quay clip với 6 máy đã thủ sẵn từ trước”, nạn nhân nữ trong vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau đau đớn kể lại.

Đã hơn 10 ngày sau vụ đánh ghen kinh hoàng, nạn nhân T. H. P (29 tuổi ở Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau) vẫn phải trùm kín mặt mũi mỗi khi ra đường vì sợ mọi người nhận ra. Không chỉ gánh chịu nỗi đau cơ thể, người phụ nữ này còn trĩu nặng sự day dứt, khủng hoảng về mặt tinh thần.

Theo lời kể của P, bà và ông T (nạn nhân thứ 2 trong vụ đánh ghen) là hàng xóm. Thỉnh thoảng, T có đến nhà chơi với vợ chồng P.

“Khoảng 2 năm trước, T nhắn tin, tôi cũng trả lời cho qua. Vợ anh T bắt gặp tin nhắn, làm lớn chuyện, buộc tôi viết cam kết không quan hệ, liên lạc với anh T”, P kể lại.

Trưa ngày 12/5, T. gặp P rồi thăm hỏi đôi câu. Sau khi thông báo với chồng là về quê trông nhà cho cha mẹ đi Sài Gòn trị bệnh, P chở con gái 7 tuổi về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước.

loi ke kinh hoang cua nan nhan vu danh ghen nhu thoi trung co chan dong ca mau - 1

T. H. P tại cơ quan công an huyện Cái Nước.

Chiều cùng ngày, khi P đang dọn dẹp nhà cửa cho cha mẹ, thì T thuê đò máy, chở một thùng bia, mồi nhậu qua nhà.

Hai người ngồi nhậu đến khi mệt. P dọn mâm rồi vào giường ngủ. “Anh T vén màng nói gọi đò không được, không biết làm sao về. Anh ấy cứ nấn ná…”

Gần nửa đêm, P nghe tiếng tông cửa. "Người ta ập vào túm tóc tôi ra khỏi giường. Họ xát bột ớt lên người tôi. Bột ớt nóng cháy khắp người. Họ đấm đá, bắt trói,…quay clip với 6 máy đã thủ sẵn từ trước”.

“Bà D. (vợ anh T.) vừa đánh đập, vừa xát bột ớt vô người tôi. Sau đó, bà ấy lấy kéo cắt tóc tôi rồi quăng xuống đất”, P kể lại đêm kinh hoàng.

Sau hơn một tiếng đồng hồ, nhóm người đi đánh ghen mới cho P và anh T mặc quần áo rồi mời công an xã Đông Hưng đến lập biên bản.

loi ke kinh hoang cua nan nhan vu danh ghen nhu thoi trung co chan dong ca mau - 2

Hình ảnh cắt từ clip vụ đánh ghen kinh hoàng ở xã Đông Hưng,
huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau

Sau khi sự việc xảy ra, P phải lên trụ sở công an xã Đông Hưng làm việc trước sự soi mói của nhiều người. “Tôi đau đớn, nhục nhã, ê chề trước mắt mọi người”- P khóc khi nhớ lại.

Nỗi đau còn dày vò P khi trở về nhà. “Vừa bước vô nhà, con cái ôm chân. Nhưng cha mẹ chồng xua đuổi, không cho vô nhà, không cho làm dâu con”, P kể

Như tin đã đưa, T. H, P đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với nhóm người đã có hành vi đánh đập, hành hạ, làm nhục bà vào đêm 13/5, tại xã Đông Hưng (Cái Nước).

Trước đó, trên địa bàn Cà Mau làn truyền clip ghi lại hình ảnh hàng chục người bắt quả tang đôi nam nữ được cho là quan hệ bất chính. Những hình ảnh trong clip cho thấy, đôi nam nữ trong tình trạng khỏa thân bị nhóm người trói, đánh đập, bôi chất bẩn vào người, cắt tóc v.v.. như thời trung cổ.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5, tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Theo báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, vào thời điểm kể trên, bà N.T.D (SN 1984, trú xã Nguyễn Phích, U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T. V. T (ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đến nơi, bà D. mở cửa rồi xông vào phòng ngủ. Tại đây, nhóm của bà D. phát hiện ông N.V.T (chồng bà D) đang quan hệ với bà T. H. P (con gái ông T.V.T).Bà D kéo bà P ra phòng khách, đánh và cắt tóc. Những người khác cùng kéo ông N. V. T ra phòng khách.

Tuy nhiên, báo cáo khác xa với nội dung clip. Trước tình hình này, ngày 22/5, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn khẩn giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xác minh nội dung thông tin dư luận xã hội nêu trên, tiến hành xử lý theo qui định của pháp luật hiện hành, báo cáo kết quả trước ngày 31/5/2018.

Ngày 23/5, đại tá Phạm Minh Luỹ, Trưởng công an huyện Cái Nước cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo điều tra, khởi tố vụ việc.

Liên tục những ngày qua, Công an huyện Cái Nước cũng đã triệu tập nhiều người liên quan tại xã Đông Hưng (Cái Nước) và xã Nguyễn Phích (U Minh) để làm việc.

Hai nạn nhân bị làm nhục là T. H. P và N.V.T cũng được triệu tập đến trụ sở Công an huyện Cái Nước.

Ngày 23/5, tại nhà ông T. V. T, ở xã Đông Hưng (Cái Nước)-nơi xảy ra vụ đánh ghen, Công an huyện Cái Nước, Viện kiểm sát huyện Cái Nước, Công xã Đông Hưng triệu tập những người có liên quan, tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen.

“Làm cha mẹ, tôi biết con mình có lỗi, mang tai tiếng xấu không biết đến bao giờ. Giờ tôi chỉ biết khuyên con tôi cố gượng dậy để sống tốt, đừng nghĩ dại dột, còn bầy con nhỏ”, ông Tr. V. Th- bố của P.

 

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny