Lời khai của 2 tên sát nhân Trung Quốc chặt đầu bé gái 9 tuổi

28/02/2014 13:31

Sáng nay 28/2, lãnh đạo phòng CSHS, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng là người Trung Quốc (chưa tiết lộ danh tính) về hành vi giết người man rợ.

Hai đối tượng này được xác định là nghi phạm đã gây ra cái chết thương tâm cho một cháu bé 9 tuổi, học sinh lớp 4 ở thôn Nà Ao, xã Đề Thám, huyện Tràng Định.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 26/2, do mâu thuẫn trong làm ăn giữa bố mẹ cháu bé, nên các đối tượng đã đến nhà, lúc này không có bố mẹ cháu bé ở nhà rồi dùng dao cắt cổ cháu bé.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an huyện Tràng Định đã khẩn cấp truy xét đối tượng.

Đến 14h ngày 27/2, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ các đối tượng khi đang lẩn trốn tại thôn Hát Lốc, xã Bắc La, huyện Văn Lãng.

Trả lời phỏng vấn sáng 28/2, một lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng cho biết, lời khai ban đầu của các đối tượng cho biết, do bố mẹ cháu bé đã vay mượn tiền kiểu “tín dụng đen”, đòi nhiều lần không trả nên các đối tượng đã ra tay thủ ác. Dù không tiết lộ danh tính nhưng Công an huyện Văn Lãng cho biết các đối tượng trên không phải cư trú ở khu vực biên giới mà sâu trong nội địa Trung Quốc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Thanhnien.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu