Lời khai của chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện vừa bị bắt vì chửi bới, đe doạ ép cô gái phải quỳ xin lỗi

20/08/2020 15:43

Tại công an, Thiện khai nhận khi thấy chị H. "bóc phốt" đồ ăn trong quán của mình có giun sán lên mạng xã hội, đối tượng đã nhờ người báo tin cho cô gái này đến quán nói chuyện rồi ép nạn nhân quỳ xin lỗi.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, hiện chị Dương H. (SN 1993) - cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã đến cơ quan công an làm việc và có đơn tố cáo về việc mình bị quỳ trong quán xảy ra vào ngày 18/8.

Tại cơ quan công an, cô gái đi cùng chị Dương H. kể lại, sau khi bị quỳ ở quán nhắng nướng Hiền Thiện mọi người đã phải đưa chị này nhập viện điều trị bởi trước đây chị H. từng có biểu hiện co giật giống như bệnh động kinh.

Về vụ việc chị H. quỳ tại quán Hiền Thiện, đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo lời khai của vợ chồng chủ quán, ngày 17/8, họ không có mặt ở quán nhưng nghe nhân vân viên kể lại việc chị H. đến quán ăn và phản ánh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Lời khai của chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện vừa bị bắt vì chửi bới, đe doạ ép cô gái phải quỳ xin lỗi - 1

Thiện trước khi bị bắt tạm giam.

Sau đó, chị H. nói với nhân viên "chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói một câu xin lỗi là được à", rồi đi về.

Ngay trong tối 17/8, chị H. lên mạng xã hội "bóc phốt" đồ ăn của quán nhắng nướng Hiền Thiện có sán.

Sau đó, Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) cho rằng việc này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách nên đã tìm chị H.

Qua Facebook của chị H., Thiện biết được cô gái này đang bán hải sản ở xã Phương Liễu (huyện Quế Võ, Bắc Ninh) nên nhờ bạn bè báo tin muốn gặp để nói chuyện.

Sợ đi 1 mình bị đánh, chị H. sau đó đã rủ thêm bạn đi cùng đến quán nhắng nướng Hiền Thiện.

Vào tối 18/8, tại quán, Thiện chửi mắng, dọa dẫm và yêu cầu chị H. phải quỳ xin lỗi. Đồng thời, Thiện còn bắt cô gái phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook.

Không chỉ thế, Thiện còn bắt chị H. ra chụp ảnh quán, đăng lên Facebook với nội dung "tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng".

Quá trình bắt chị H. xin lỗi, vợ chồng Thiện đã phát trực tiếp sự việc trên Facebook nhưng sau đó đã gỡ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an TP Bắc Ninh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đến đêm 19/8, cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam Nguyễn Văn Thiện về tội "Làm nhục người khác".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/loi-khai-cua-chu-quan-nhang-nuong-hien-thien-chui-boi-d.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/loi-khai-cua-chu-quan-nhang-nuong-hien-thien-chui-boi-de-doa-ep-co-gai-phai-quy-xin-loi-220118

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020