Lời khai lạnh lùng của nữ nghi phạm vụ 'thi thể cụ bà phân hủy trong bao tải nhà vệ sinh'

13/11/2020 08:30

Tại cơ quan điều tra, nữ nghi phạm khai không có khả năng trả nợ cụ bà nên sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản, giấu xác trong nhà vệ sinh.

Ngày 12/11, Công an tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thị Điệp (SN 1970, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Nạn nhân là cụ bà Nguyễn Thị K. (79 tuổi, ngụ xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh tại nhà bà Điệp, cách nhà nạn nhân chừng 100m. Nghi phạm Điệp bị bắt sau nhiều ngày lẩn trốn tại khu vực biên giới Việt Nam và Campuchia (thuộc tỉnh Tây Ninh).

Lời khai lạnh lùng của nữ nghi phạm vụ 'thi thể cụ bà phân hủy trong bao tải nhà vệ sinh'

Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm này khai sát hại cụ K. vì số tiền vay mượn nhưng không có khả năng chi trả cho nạn nhân. Sau đó thấy cụ K. có mang nhiều tài sản gồm trang sức và tiền mặt nên ra tay cướp, bỏ xác nạn nhân trong bao tải rồi giấu trong nhà vệ sinh tại nhà mình.

Sau khi thực hiện hành vi, Điệp bỏ trốn. Sau nhiều ngày điều tra, truy xét, cảnh sát đã bắt giữ Điệp khi nghi phạm này đang lẩn trốn tại khu vực biên giới.

Lời khai lạnh lùng của nữ nghi phạm vụ 'thi thể cụ bà phân hủy trong bao tải nhà vệ sinh' - 1

Theo điều tra của cơ quan chức năng, ngoài vụ án này, Điệp hiện còn đang trong quá trình thi hành án dân sự khi nợ số tiền hơn 30 triệu đồng do mượn của bà P.T.H.L. (ngụ ấp An Định, xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, Long An) từ năm 2016 đến nay.

Được biết, nghi phạm Điệp có mối quan hệ vợ chồng với 2 người đàn ông và đã có 2 người con. Hiện tại, Điệp sinh sống với người đàn ông ở huyện Củ Chi (TP.HCM), đang mang thai gần đến ngày sinh con thì gây án mạng trên.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án, để xác định xem Điệp có đồng phạm hay không.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loi-khai-lanh-lung-cua-nu-nghi-pham-vu-thi-the-cu-ba-phan-huy-t.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loi-khai-lanh-lung-cua-nu-nghi-pham-vu-thi-the-cu-ba-phan-huy-trong-bao-tai-nha-ve-sinh-162201211231244557.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020