Lời khai man rợ của kẻ sát hại con gái ruột 8 tuổi rồi vứt xác xuống sông Hàn phi tang

25/02/2019 19:45

Trong khi người nhà nghĩ cháu N. đang sống yên ổn cùng cha ruột thì bất ngờ nhận được tin nhắn của Hời thú nhận đã sát hại con gái và vứt xác xuống sông phi tang.

Ngày 25/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng áp tải Bùi Văn Hời (34 tuổi, trú thôn Hú, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) ra khu vực cầu Thuận Phước, để thực nghiệm hiện trường sau khi nghi phạm khai nhận toàn bộ quá trình sát hại con gái ruột rồi phi tang.

Lời khai man rợ của người cha sát hại con gái ruột 8 tuổi rồi vứt xác xuống sông Hàn phi tang - Ảnh 1.

Đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khuya ngày 23/2, Hời nhắn tin thú nhận với người thân rằng mình đã bóp cổ con gái ruột là cháu Bùi Thị Uyển N. (SN 2011) đến chết tại một khách sạn ở phường Thọ Quang (Sơn Trà, Đà Nẵng) vào ngày 1/2, sau đó phi tang và bỏ vào TP.HCM từ trước Tết Nguyên đán.

Ngay sau đó, khoảng 2h sáng 24/2, bà Nguyễn Thị Huyền (SN 1972, quê Thái Bình, bà ngoại của cháu N.) đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng để tố giác tội ác của Hời. Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng đã cho trinh sát vây bắt nghi phạm, đến 4h sáng 25/2, Hời bị bắt tại Bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

Theo lời khai man rợ của nghi phạm, ngay khi bóp cổ con gái ruột của mình đến chết, Hời bỏ xác vào túi xách và lén đi phi tang, sợ khi ném xuống nước xác sẽ nổi lên, Hời đã chèn thêm nhiều cục đá to vào túi xác rồi mới ném xuống sông Hàn.

Cũng theo Hời, tháng 3/2018, Hời và vợ là L.T.H (28 tuổi) hoàn thành thủ tục ly dị. Ngay sau đó Hời dẫn con gái vào gửi ở một ngôi chùa tại xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), riêng Hời thì sống một mình để đi làm.

Lời khai man rợ của người cha sát hại con gái ruột 8 tuổi rồi vứt xác xuống sông Hàn phi tang - Ảnh 2.

Thực nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Đến tháng 1/2019, Hời có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ Hàn Quốc (tên L.C.W, 40 tuổi) và đưa bé N. về sống chung với Hời và bà W. tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Đà Nẵng.

Ngay khi biết chuyện, chị H. đã nhiều lần gọi điện cho Hời và tỏ ra ghen tuông, sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, trong quá trình ở chung, giữa bé N. và Hời thường xuyên xảy ra cãi nhau. Một thời gian ngắn sau, người phụ nữ (quốc tịch Hàn Quốc) cũng bỏ về nước.

Đến chiều 25/2, thi thể em N. vẫn chưa được tìm thấy. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm thi thể cháu N. tại khu vực sông Hàn.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Baodansinh.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam thắng nhọc Malaysia, vì đâu?