Lời thú tội cay đắng của kẻ sát hại cô gái rồi cưỡng hiếp thi thể trong cơn cuồng ghen

15/02/2020 11:22

Bị cô gái trẻ từ chối, trong cơn cuồng ghen, gã đàn ông biến thái đã siết cổ nạn nhân đến chết, sau đó quan hệ tình dục với thi thể của cô.

Vụ án kinh hoàng xảy ra khi Boh Soon Ho (51 tuổi, người gốc Malaysia, sống tại Singapore) dùng khăn tắm siết cổ Zhang Huaxiang (28 tuổi) vì bị cô từ chối “yêu”. Sau khi nạn nhân tắt thở, gã đàn ông biến thái đột nhiên nảy sinh ham muốn, bèn giở trò đồi bại với thi thể của cô. Biết mình không còn đường thoát, hắn nảy ra ý định trầm mình tự vẫn, nhưng phải nhanh chóng leo lên bờ vì không chịu nổi mùi hôi thối của nước sông. Trong phiên xử hôm 7/2, Chánh án Pang Khang Chau bác bỏ lập luận của bên biện hộ cho rằng hành vi của nghi phạm bộc phát vì bị khiêu khích, Boh bị kết tội giết người.

Nạn nhân Zhang Huaxiang bị siết cổ đến chết.

Nạn nhân Zhang Huaxiang bị siết cổ đến chết.

Trước tòa, Boh cho biết sau hai mối tình ngắn ngủi, hắn chỉ tìm đến gái mại dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Gã đàn ông trung niên đem lòng yêu Zhang khi cô vẫn đang theo học ngành Điều dưỡng, còn hắn là nhân viên phục vụ quán cà phê. Sau những buổi hẹn hò ăn uống, cả hai nhanh chóng thân thiết và gọi nhau bằng biệt danh, Zhang là “Công chúa Xiang Xiang”, còn Boh là “Thần ăn” do niềm đam mê ăn uống của hắn.

Mối quan hệ của cả hai đã tiến triển đến mức có thể đi mua đồ lót cùng nhau, Boh cũng liên tục gom góp tiền bạc để mua quà cáp làm vui lòng Zhang, thậm chí cho cô tiền đi bài bạc. Thế nhưng, tình cảm đơn phương của hắn chưa bao giờ nhận được hồi đáp, họ cũng không ngủ chung giường lần nào. Năm 2016, trong lúc bám gót Zhang, Boh bàng hoàng phát hiện cô rời khỏi căn hộ cùng một người đàn ông xa lạ. Cảm thấy bị phản bội, hắn cố gắng cứu vãn bằng cách mời Zhang đến nhà và tỏ ý muốn quan hệ với cô hai lần, song lại bị cô gái trẻ phũ phàng từ chối.

Sau khi bị sát hại, cô tiếp tục bị hung thủ cưỡng bức.

Sau khi bị sát hại, cô tiếp tục bị hung thủ cưỡng bức.

Không từ bỏ ý định, Boh cố hôn Zhang và ép cô ngã xuống giường. Cô gái trẻ giận dữ đe dọa sẽ cắn lưỡi và kêu cứu nếu hắn không dừng lại. Cơn thịnh nộ của Boh bùng nổ khi Zhang thừa nhận cô đang tìm hiểu hai người đàn ông khác. Trong cơn ghen tuông, hắn giết chết Zhang và quan hệ với thi thể của nạn nhân. Phát biểu trước tòa, Boh cho biết khi dùng khăn tắm siết cổ Zhang, hắn chỉ muốn dọa cô sợ rồi ngoan ngoãn vâng lời chứ không ngờ lại hại chết người mình yêu.

Nghi phạm Boh Soon Ho bị phán quyết chung thân.

Nghi phạm Boh Soon Ho bị phán quyết chung thân.

Sau khi giở trò đồi bại với xác chết, Boh định chặt thi thể Zhang ra nhiều phần rồi vứt xuống sông nhưng không thành. Boh đành đặt thi thể cô lên giường rồi ôm ngủ cả đêm. Tờ mờ sáng trước lúc lên đường trốn sang Malaysia, hắn còn hôn thi thể một lần cuối cùng để tạm biệt. Sang hôm sau, chủ nhà của Boh phát hiện vụ án mạng và lập tức báo cảnh sát, gã đàn ông đồi bại đã bị bắt. Trước mắt, Boh đã bị kết án chung thân, song luật sư biện hộ đang nỗ lực kháng cáo để giảm nhẹ án phạt cho hắn.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/loi-thu-toi-cay-dang-cua-ke-sat-hai-co-gai-roi-cuong-hiep-thi-th.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/loi-thu-toi-cay-dang-cua-ke-sat-hai-co-gai-roi-cuong-hiep-thi-the-6957625.html