Long An: Cả xóm lục tung từng thùng rác giữa đêm khuya để tìm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu

02/03/2021 11:55

Một tình huống cực bi hài đã xảy ra ở một xóm nhỏ tại huyện Thạnh Hóa (Long An), và may mắn vẫn dẫn đến một kết cục có hậu.

Mới đây, một xóm nhỏ tại huyện Thạnh Hóa (Long An) đã có một đêm mất ngủ khi cùng nhau lục tung từng thùng rác giữa đêm khuya để tìm lại... 12 tờ vé số bị vứt bỏ trước đó.

Theo câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, "Một người mua vé số đã vứt 12 tờ số có giá 180 triệu vào thùng rác với lý do dò số đầu trượt nên đem bỏ. Ngay sau đó, khi người bán vé số nói người mua trúng giải nhì thì cả xóm bới thùng rác ra tìm hộ".

Long An: Cả xóm lục tung từng thùng rác giữa đêm khuya để tìm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu

Hình ảnh người dân tại đây bới thùng rác để tìm chiếc vé số (Nguồn: Facebook cộng đồng Long An)

Cũng theo người chia sẻ bài viết này, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm thì chiếc vé số kia đã "xuất đầu lộ diện" ở trong một thùng rác ở góc phố.

"Cuối cùng cũng đã tìm lại được con số trúng giải là 71448 của đài Truyền hình TP.HCM mở thưởng vào chiều 1/3. Mai mốt mọi người mua vé số nên dò tới con số cuối cùng nhé kẻo đặc biệt hay an ủi mà vứt tìm lại không được đâu".

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cho rằng người đàn ông trong câu chuyện quả thật rất may mắn khi được sống chung với những hàng xóm tốt bụng như vậy. Họ cũng ghen tị bởi nhân vật này đầu năm đã trúng quả lớn.

Chưa biết cả xóm có ý định mở tiệc sau khi tiền về tới túi hay không, nhưng chắc chắn họ đã cho nhau một kỉ niệm khó quên suốt đời.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/long-an-vut-nham-12-to-ve-so-tri-gia-180-trieu-dong-ca-xom-luc-tung-th.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/long-an-vut-nham-12-to-ve-so-tri-gia-180-trieu-dong-ca-xom-luc-tung-thung-rac-tim-giua-dem-khuya-161210203095525024.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương