Lúc khó khăn đưa bạn thân về ở chung, để giờ cả 2 cùng có bầu với người yêu mình!

28/10/2016 16:05

Trên đời này thực sự chuyện gì cũng có thể xảy ra được, thậm chí nó còn éo le hơn bất cứ kịch bản bộ phim Hàn Quốc nào...

Trước giờ ai cũng bảo với nhau câu này, con gái ấy mà, người yêu có thể không có nhưng đúng là cần có một người bạn thân. Nhưng với cô gái trong câu chuyện này thì có lẽ cả bạn thân lẫn người yêu - cả 2 cô ấy đều không còn cần!

Trên đời này thực sự chuyện gì cũng có thể xảy ra, thậm chí nó còn éo le hơn bất cứ kịch bản bộ phim Hàn Quốc hay cuốn truyện ngôn tình nào mà bạn đọc. Đùm bọc cưu mang, giúp đỡ bạn những lúc tuyệt vọng và khó khăn nhất trong cuộc sống, thậm chí còn đưa bạn về ở chung, nhưng rồi cô gái trong câu chuyện này lại nhận phải cái kết rất đắng: là trong lúc mình đang mang thai, thì cô bạn thân cũng... có bầu với người yêu mình!

Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau một câu chuyện của cô gái đến từ Hạ Long. Dựa trên những hình ảnh được đăng tải thì cô gái này có tên N.L. Theo lời kể, trước đây N.L đã từng kết hôn và ly hôn. Cùng thời gian đó, cô bạn chơi từ nhỏ cũng rơi vào hoàn cảnh gia đình tan vỡ. Cả 2 vì đồng cảm nên đã chia sẻ với nhau rất nhiều.

Vì thương bạn, nên N.L đã giúp bạn xin việc, cũng như đón bạn về ở chung trong nhà trọ. Điều đáng nói là cả N.L với người yêu mình, và cô bạn thân ấy cùng ở trong một nhà. Khi ấy N.L đang có bầu với người yêu, 2 tháng sau, cô biết một tin không thể choáng hơn là cô bạn thân của mình cũng đang có thai - với chính người yêu mình!

"Em thật sự shock. Bởi 1 người là bạn thân của em. Ăn ngủ cùng em. Một người là bố của con em. Bình thường ba người vẫn ngủ chung 1 giường.

Giá như nó không ở cùng em. Chỉ là bạn em. Có lẽ em không bất ngờ như vậy. Giờ nó vì bản thân. Làm mọi cách để đuổi em đi. Để hai đứa em xung đột. Để giờ không nhận mẹ con em. Nhưng em cũng không cần một người bố cho con em tồi tệ như vậy.

Nó nói muốn ba người cùng ở. Cùng chăm con. Nếu là người khác mọi người có làm được điều cao cả ấy không? Có ở được không ? Khi ngày ngày nhìn hai người phản bội mình ở với mình như trước kia. Và phải coi như không có chuyện gì.

Em không bao giờ ngờ mọi chuyện lại như vậy. Giờ em về ở với bố mẹ rồi. Còn hai người đó đang ở với nhau. Họ muốn em cho họ vừa ý. Thỏa mãn hạnh phúc của họ."

Đi kèm câu chuyện, N.L còn đăng kèm bức ảnh siêu âm thai. Hiện tại cô đang có bầu 7 tháng và quyết tâm "chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ".

Mặc dù câu chuyện trên vẫn chưa được xác minh, những thông tin cá nhân về N.L cũng không public. Thế nhưng tạm bỏ qua tính chân thật, cư dân mạng vẫn đang bàn tán rất sôi nổi phía dưới câu chuyện quá choáng này.

Phần đông dư luận "chĩa mũi dùi" vào cô bạn thân và anh chàng người yêu, vì dù gì việc lén lút qua lại với nhau sau lưng N.L cũng là sai, chưa kể tới việc cả 2 còn thân nhau và N.L đã từng giúp đỡ rất nhiều trước đó. Nhiều người vui tính cũng bắt đầu đưa ra những cảnh báo về nhân vật "cô bạn thân", thân gì thì thân, chung gì thì chung chứ nhất định người yêu mình thì phải lo mà giữ.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng để lại hậu quả như hiện nay, thì một phần lỗi cũng tới từ chính N.L. Vì quá tin tưởng đưa bạn về nhà ở chung trong khi mình cũng đang ở với người yêu, thậm chí cả 3 còn ngủ chung 1 giường, không hề có sự cảnh giác nên sự thể mới thành ra như thế này.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”