Lực lượng chức năng kiên trì chốt chặn vây bắt Tuấn “Khỉ”

03/02/2020 15:03

Trưa ngày 2/2, sau 4 ngày, lực lượng chức năng vẫn kiên trì bám trụ tổ chức vây bắt Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, huyện Củ Chi).

Trong ngày 2/2, để đảm bảo an ninh trật tự và không ảnh hưởng đến việc truy bắt Tuấn "Khỉ", lực lượng chức năng chốt chặn trên tuyến đường Trung An, cách nơi tổ chức vây bắt khoảng 200 m để ngăn người dân tiếp cận. Chỉ những người địa phương có nhà tại khu vực mới được phép ra vào bên trong.

Từ giữa trưa, vẫn còn hơn 100 người dân trên địa bàn huyện Củ Chi và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần tụ tập về khu vực lực lượng chức năng làm nhiệm vụ để theo dõi cuộc truy tìm Lê Quốc Tuấn.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam có mặt tại hiện trường, so với 3 ngày trước, lực lượng CSCĐ chốt chặn và tuần tra tại khu vực đã giảm hơn rất nhiều. Lực lượng chỉ túc trực tại những vị trí quan trọng như đầu đường Trung An; giao lộ Trung An - đường 472; đường 472 – Cầu Rạch Kinh- tỉnh lộ 15.

Lực lượng chức năng chốt chặn tại cầu Rạch Kinh đường Trung An - đường 472 vào lúc 13h55- Ảnh: Thanh Hải

Đồng thời, một chiếc xe chuyên dụng chở CSCĐ đi tuần dọc khắp các tuyến đường tại khu vực. Trong đêm, việc tuần tra được tăng cường thêm hai xe môtô và 4 chiến sĩ CSCĐ đi tuần để đảm bảo an ninh trong quá trình vây bắt nghi can Lê Quốc Tuấn.
Liên quan đến vụ nổ súng khiến 5 người thiệt mạng tại Củ Chi hôm 29/1 (Tức Mùng 5 Tết), nghi phạm Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn 'Khỉ') vẫn rất ngoan cố, không chịu đầu hàng. Sau khi gây án, khiến 5 người thiệt mạng, Tuấn "Khỉ" trốn vào rừng cao su khu vực ranh giới giữa xã Trung An và Phú Hòa Đông. 

Lực lượng chức năng đã sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để kêu gọi Tuấn ra đầu thú. Tuy nhiên, đến thời điểm này Tuấn vẫn bặt vô âm tín. Các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP HCM vẫn đang tổ chức các biện pháp truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn.

Tuấn được cho là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng nghi can sẽ đến các địa phương khác để lẩn trốn.

 
Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/luc-luong-chuc-nang-kien-tri-chot-chan-vay-bat-tuan-khi-491982.html.. Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/luc-luong-chuc-nang-kien-tri-chot-chan-vay-bat-tuan-khi-491982.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?