Luis Suarez sẽ nhận mức lương kỷ lục nếu đến Arsenal?

11/08/2013 23:06

Để khiến Suarez thêm quyết tâm rời khỏi Liverpool, HLV Arsene Wenger sẵn sàng biến cầu thủ người Uruguay thành cầu thủ hưởng cao nhất trong lịch sử Arsenal.

Arsenal coi Luis Suarez là mục tiêu hàng đầu trong kì chuyển nhượng mùa Hè. Đội bóng chủ sân Emirates đã gửi lời đề nghị 40 triệu bảng cộng một bảng nhằm thuyết phục Liverpool nhả cầu thủ của mình ra. Tuy nhiên Liverpool đã lắc đầu với đề nghị này và khẳng định Suarez không phải là cầu thủ để bán. Song Arsenal vẫn tự tin sẽ có được chân sút người Uruguay.

Báo chí ở Uruguay cho biết Arsenal đã soạn thảo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cho Suarez. Điều đáng nói là theo bản hợp đồng đó, Suarez sẽ hưởng mức lương 160 nghìn bảng/tuần nếu chuyển đến sân Emirates. Mức lương đó cao hơn so với mức lương 120 nghìn bảng/tuần của Suarez ở Anfield. Còn nhớ hồi Hè năm ngoái, Suarez đã phải đàm phán mới được Liverpool tăng lương.

Ở Arsenal, Lukas Podolski và Theo Walcott đang có mức lương cao nhất khi mỗi người kiếm được 100 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên Suarez sẽ là một trường hợp đặc biệt. Anh được xem là một cầu thủ sáng giá và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Arsenal. "Pháo thủ"sẽ thưởng thêm cho việc Suarez đấu tranh để được ra đi và thỏa thuận trên có thể được thông qua nếu như vụ chuyển nhượng diễn ra thành công. Đội bóng của HLV Arsene Wenger hy vọng có thể hoàn tất thương vụ này trong vài ngày tới.

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020