Lưu Đức Hoa chi hơn 43 triệu/ngày cho vợ dưỡng thai

16/05/2012 19:21

Thiên vương Hong Kong chi mạnh tay để đảm bảo vợ khỏe mạnh và con gái chào đời an toàn.

Báo giới Hong Kong khẳng định, Lưu Đức Hoa đã thuê phòng giá 2.100 USD/ngày (tương đương hơn 43 triệu VND) cho vợ trong những ngày chờ sinh. An ninh của bệnh viện cũng được thắt chặt nhằm ngăn sự tò mò của truyền thông.

Vợ chồng Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thanh.

Ngoài ra, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong còn sắp xếp để có thể ra vào bệnh viện bằng một đường bí mật. Theo một số nguồn tin, Lưu Đức Hoa và những người phục vụ đã dùng thang máy chở hàng để đi lại. Mẹ Lưu Đức Hoa không trực tiếp đến bệnh viện, mà thay vào đó, bà nhờ một người giúp việc đem thức ăn và nước uống bổ dưỡng vào cho con dâu để tránh sự ồn ào của paparazzi.

Không chỉ lo cho con trong ngày ra đời, tương lai của cô con gái đầu lòng cũng đã được Lưu Đức Hoa lên kế hoạch. Theo đó, khi đến tuổi đi học, cô bé sẽ học ở Canada và học 3 thứ tiếng: Anh, Hoa, Pháp.

Căn phòng được cho là phòng chờ sinh của vợ Lưu Đức Hoa.

Con gái đầu lòng của Lưu Đức Hoa chào đời sáng ngày 9/5. Trái với ý nghĩ cho rằng thiên vương Hong Kong "thèm" con trai, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên này khẳng định: "Con gái sẽ rất tốt. Tôi thích con gái!".

Nguồn: Zing/Infonet