Lưu Hương Giang lần đầu nói về chuyện ám ảnh nhất cuộc đời khiến ai cũng rơi nước mắt

19/11/2023 11:34

Tâm sự của Lưu Hương Giang về góc khuất khi còn đi học khiến nhiều người rơi nước mắt.

Mới đây, trong một chương trình, Lưu Hương Giang đã khiến các chị em không kiềm được nước mắt. Cô chia sẻ về quãng thời gian đi học bị ám ảnh bởi tình trạng bắt nạt. Nữ ca sĩ kể rằng khi còn đi học, cô thường bị một nhóm bạn bè xấu chặn đường và bắt nạt, đến nỗi quãng thời gian đó nếu không phải là giờ học, đang có giáo viên trên lớp thì cô phải trốn trong nhà vệ sinh để tránh chạm mặt hội bạn thường bắt nạt mình.

"Khi nghĩ đến ký ức trường học, mọi người nghĩ đến nhiều niềm vui nhưng em lại thấy không thấy vui. Vì em bị ám ảnh về những ngày đi học đó. Em có nói với cô giáo và với mọi người thì đều nói: 'Ui trẻ con, có gì đâu? Chỉ là kiểu các bạn trêu nhau thôi", Lưu Hương Giang ngậm ngùi kể lại. 

luuhhuonggiang

Lưu Hương Giang cũng chia sẻ lý do sợ xem bộ phim Reply 1988 vì có phân cảnh bắt nạt. Cô cũng nói về điều khiến cô không tự tin nhất, đó chính là việc phải xuất hiện trước đám đông. 

Hiện tại, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ im lặng về tin đồn ly hôn. Vừa qua, khi được truyền thông hỏi về việc không còn đồng hành với Hồ Hoài Anh trong sản phẩm âm nhạc mới, Lưu Hương Giang cho biết: "Tôi nghĩ khi tôi mời mọi người đến đây chắc chắn tôi đã rất tự tin để có thể trò chuyện và đối thoại với mọi người. Chữa lành là gì? Chữa lành là nhìn thẳng vào sự việc và đối mặt với nó một cách nhẹ nhàng. Tôi biết chắc mọi người sẽ hỏi câu hỏi này, điều đầu tiên tôi muốn nói với mọi người sự thích thú nhất trong khoảng thời gian làm nghề gần đây tôi mới phát hiện ra là chính mình có thể tự viết giai điệu, bài hát ca khúc dành cho chính bản thân mình vì người hiểu mình nhất không ai khác chính là bản thân mình.

luu-hg-5

Tất cả mọi người rất yêu mến hình ảnh của tôi cũng như anh Hồ Hoài Anh trong khoảng thời gian rất dài vừa rồi. Tôi nghĩ anh ấy vẫn luôn là người dù có bất cứ chuyện gì tôi vẫn biết ơn, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tất cả các quyết định của mình. Trong lần này tôi muốn mình sẽ tự bước trên đôi chân của mình, tự mình khám phá hết khả năng của mình xem mình làm được đến đâu. Tôi nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy thành quả của tôi sẽ rất vui.

Tôi rất nhớ khi cuộc đời mỗi con người muốn gạt hết đi tất cả tổn thương, nỗi buồn chỉ giữ lại hạnh phúc, như thế là chưa hiểu hạnh phúc đích thực là gì. Tôi nghĩ với một người ở độ tuổi như tôi chắc chắn đã trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống và tự bản thân nghiệm ra thấy rằng nếu như không có những quãng thời gian đấy làm sao biết trân trọng những lúc hạnh phúc. Người ta thường cảm thấy vững vàng hơn sau những vấp ngã chứ không phải sau những hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là giai đoạn cực kì đáng quý đối với bất kỳ một ai. Tôi chỉ muốn chúng ta đều nhìn theo cách như thế để cuộc đời sẽ rất là dễ chịu, đó là cách tôi muốn nói với mọi người cũng như thông điệp lần này".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/luu-huong-giang-lan-dau-noi-ve-chuyen-am-anh-nhat-cuoc-doi-kh.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/luu-huong-giang-lan-dau-noi-ve-chuyen-am-anh-nhat-cuoc-doi-khien-ai-cung-roi-nuoc-mat-764985.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”