Lý do Quang Hải chưa hội quân với đội tuyển quốc gia, cầu thủ Việt kiều U23 Việt Nam có mặt tại VFF

07/06/2023 09:35

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vắng mặt, Nguyễn An Khánh đáp chuyến bay đến Hà Nội muộn, lỡ buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại VFF chiều ngày 6/6 để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu trong tháng 6. Đáng chú ý trong buổi tập này vắng mặt tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải đã chia tay Pau FC và về Hà Nội từ ngày 5/6 tuy nhiên do anh mới về nước nên HLV Troussier tạo điều kiện anh tiền vệ sinh năm 1997 nghỉ ngơi bên gia đình. Cũng trong chiều nay vì chưa phải tập luyện nên Quang Hải đã dành thời gian đi thăm một người bạn của mình. Quang Hải sẽ tái ngộ các đồng đội tại buổi tập 7/6.

Lý do Quang Hải chưa hội quân với đội tuyển quốc gia, cầu thủ Việt kiều U23 Việt Nam có mặt tại VFF - Ảnh 1.

Quang Hải đi thăm bạn (Ảnh: FBNC)

Một trường hợp khác đang được người hâm mộ rất quan tâm thời điểm này là tiền vệ Nguyễn An Khánh hiện đang thi đấu ở Séc. Do vấn đề thời tiết nên chuyến bay trở tiền vệ 18 tuổi bị trễ so với dự kiến. Dù vậy, hiện tại anh đã có mặt tại LĐBĐ Việt Nam để hội quân với các đồng đội.

Lý do Quang Hải chưa hội quân với đội tuyển quốc gia, cầu thủ Việt kiều U23 Việt Nam có mặt tại VFF - Ảnh 2.

An Khánh (bên trái) có mặt tại VFF (Ảnh: Đức Tài)

 Về trường hợp 3 cầu thủ đang khoác áo CLB nước ngoài, Công Phượng sẽ gia nhập đội tuyển vào ngày 10/6, Văn Toàn trở về nước vào ngày 12/6.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/ly-do-quang-hai-chua-hoi-quan-voi-doi-tuyen-quoc-gia-cau-thu-viet-kieu-u23-viet-na.. Nguồn: https://toquoc.vn/ly-do-quang-hai-chua-hoi-quan-voi-doi-tuyen-quoc-gia-cau-thu-viet-kieu-u23-viet-nam-co-mat-tai-vff-20230606203904389.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu