Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và 'nghi án' phim giả tình thật

22/12/2019 16:00

Nam diễn viên Lý Hùng chia sẻ anh và Diễm Hương chỉ là bạn bè chứ không phải "phim giả tình thật" như khán giả nghĩ ngày trước.

Trong tập mới nhất của chương trình "Vang bóng một thời" (phát sóng vào tối thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL giải trí) có sự tham gia của nhiều khách mời, gồm Giáng My, Kim Khánh, Chánh Tín, Lý Hùng. Họ là những gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh những năm 1990.

Sau những lời chia sẻ của diễn viên Chánh Tín, ban bình luận tập trung vào Lý Hùng với những câu hỏi xoay quanh anh về bạn diễn Diễm Hương cũng như phim "Phạm Công - Cúc Hoa". Lý Hùng và Diễm Hương là một cặp đôi diễn viên được khán giả yêu thích. Họ còn cho rằng cả hai là vợ chồng thật ngoài đời.

Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và nghi án phim giả tình thật - Ảnh 1.

Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và nghi án phim giả tình thật - Ảnh 2.

Lý Hùng - Diễm Hương là cặp đôi diễn viên được khán giả yêu thích

Nữ diễn viên Kim Khánh thắc mắc: "Lý Hùng và Diễm Hương có yêu nhau thật không?". Lý Hùng thanh minh: "Tôi đi diễn ở đâu, khán giả cũng hỏi sao không dắt vợ theo. Tôi nói chưa vợ nhưng ai cũng không tin, bảo rằng Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Thực sự, hai chúng tôi không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi".

Anh cho biết thêm từ lâu không còn gặp Diễm Hương nhưng nếu nhắc lại kỷ niệm thời đóng phim thì còn nhớ rất nhiều. Trong đó, anh nhớ rõ đã hôn Diễm Hương hơi lâu so với bình thường và bị bạn diễn đẩy ra. Từ chi tiết này, ban bình luận khẳng định Lý Hùng có tình cảm với Diễm Hương và trêu chọc anh.

Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và nghi án phim giả tình thật - Ảnh 3.

Các khách mời và ban bình luận chương trình "Vang bóng một thời"

Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và nghi án phim giả tình thật - Ảnh 4.

Lý Hùng vẫn đang làm nghề nhưng Diễm Hương rút khỏi làng giải trí từ lâu

Trong chương trình, Lý Hùng cùng Kim Khánh và các khách mời cũng biểu diễn các ca khúc phục vụ khán giả.

Lý Hùng và Diễm Hương từng là cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt, được khán giả yêu thích cuồng nhiệt. Hiện tại, Lý Hùng vẫn hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam còn Diễm Hương đã vắng bóng từ lâu.

Trước đó, trong chương trình "Ký ức ui vẻ", MC Quyền Linh kể anh từng hâm mộ Diễm Hương, xin đóng vai quần chúng trong phim có Diễm Hương tham gia. Nhờ thế, anh xin được chữ ký của cô, ao ước có cơ hội đóng chung một lần. Vài năm sau, anh toại nguyện khi đóng cùng thần tượng trong phim "Những nẻo đường phù sa" nhưng đáng tiếc Diễm Hương khi đó đã có chồng.

Lý Hùng kể về nụ hôn bất thường với Diễm Hương và nghi án phim giả tình thật - Ảnh 5.

Diễm Hương được tiết lộ đang ở Malaysia

Khi MC Lại Văn Sâm thắc mắc hiện nay Diễm Hương ở đâu, NSND Hồng Vân thông tin cô ở Malaysia. "Diễm Hương bây giờ to gấp đôi ngày xưa nhưng gương mặt vẫn đẹp, đôi mắt vẫn trong veo như trước" - MC Quyền Linh nói và cho biết thêm cô không mập mà chỉ hơi... mũm mĩm so với trước đây quá gầy do giữ eo.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/ly-hung-ke-ve-nu-hon-bat-thuong-voi-diem-huong-va-nghi-an-phim-gia-tinh-.. Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/ly-hung-ke-ve-nu-hon-bat-thuong-voi-diem-huong-va-nghi-an-phim-gia-tinh-that-20191222120929309.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu