Lý Mạc Sầu ‘giết chết’ Tiểu Long Nữ trong phiên bản 2014

08/12/2014 14:49

Mỹ nhân gợi cảm Trương Hinh Dư đã có được cơ hội tỏa sáng khi tham gia bộ phim “Thần điêu đại hiệp 2014” đang nằm dưới búa rìu dư luận.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20145

Bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014 mở đầu không phải với hình ảnh của Dương Quá hay Tiểu Long Nữ, mà là câu chuyện về Lý Mạc Sầu khi nàng trốn khỏi Cổ mộ, lưu lạc chốn giang hồ khiến nhiều khán giả đùa rằng ngỡ đang xem phim Lý Mạc Sầu truyện.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20146

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20147

Xuất hiện đầu tiên trong bộ phim đang bị săm soi, Trương Hinh Dư vô tình trở thành người “hưởng lợi” vì tính cách nhân vật Lý Mạc Sầu khá thú vị, với mối tình chớp nhoáng, quan hệ tam giác cùng chàng công tử Lục Triển Nguyên (Dương Tường đóng) và Hà Nguyên Quân (Đặng Sa đóng). Mỹ nhân sinh năm 1984 đã có được một vai để mọi người nhắc đến sau hàng loạt nhân vật nhàn nhạt khoe vóc dáng gợi cảm.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20142

Vì tạo hình, ngoại hình và tính cách nhân vật Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư giành được cảm tình của khán giả nên sự xuất hiện của Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thể hiện bị đưa lên bàn cân so sánh. Nhiều người cho rằng, sự muội Tiểu Long Nữ phiên bản 2014 đã bị sư tỷ Lý Mạc Sầu “giết chết”, như cách nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính “ám sát” tác phẩm kinh điển của nhà văn võ hiệp Kim Dung.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20143

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20144

Trương Hinh Dư chia sẻ, khi Vu Chính mời đảm nhận vai Lý Mạc Sầu, vì không đủ tự tin nên cô định từ chối. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản 2 tập đầu tiên, cô nhận thấy đây là cơ hội để thoát khỏi hình ảnh “bình hoa gợi cảm”. Cô rất thích giai đoạn sau của Lý Mạc Sầu, khi vì tình mà trở nên tàn độc, lạnh lùng.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20141

Lý Mạc Sầu là nhân vật Kim Dung thứ 3 Trương Hinh Dự thể hiện sau Khang Mẫn trong Thiên long bát bộ 2013 (ảnh) và Tô Thuyên trong Lộc đỉnh ký 2015. Cô xem đó là cơ duyên vì từ bé đã rất mê truyện võ hiệp, từng mơ ước được hóa thân thành những hiệp nữ võ công cao cường.

ly-mac-sau-giet-chet-tieu-long-nu-trong-phien-ban-20148

Sau Thần điêu đại hiệp 2014, Trương Hinh Dư còn 2 tác phẩm đều thuộc thể loại cổ trang là Lộc đỉnh ký 2015 và Võ Tắc Thiên (ảnh) cùng một bộ phim đề tài tình yêu hiện đại Vì cô đơn nên đến với nhau dự kiến lên sóng vào đầu năm tới.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny