Lý Nhã Kỳ tự tin khoe dáng sau tin đồn "bầu bí"

18/06/2012 17:30

Từng lên tiếng về tin đồn mang bầu, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với hình ảnh mi nhon, gợi cảm tại sự kiện hôm 17/6.

Cách đây vài ngày, tin đồn Lý Nhã Kỳ mang bầu khi cô xuất hiện tại Hà Nội với chiếc váy rộng khiến nhiều người giật mình. Chính bản thân Đại sứ du lịch Việt Nam cũng rất choáng váng về thông tin này. Cô gọi đó là “tin trời giáng” trong một ngày đẹp trời. Ngay lập tức, người đại diện của cô đã lên tiếng chính thức về việc này để trấn an người hâm mộ.

Tham gia sự kiện dành cho ngày doanh nhân hôm 17/6 tại TP. HCM, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô vẫn rất gợi cảm và vòng eo khá thon gọn.

Mặc dù luôn khoác lên mình những trang phục và phụ kiện đắt tiền nhưng Lý Nhã Kỳ luôn bị chê. Tuy nhiên, trong sự kiện hôm 17/6 có lẽ cô nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Tại sự kiện, "nàng Diễm Kiều" trong Kiều nữ và đại gia chọn chiếc váy màu vàng chanh với phần cổ chữ V được khoét vừa đủ táo bạo. Cô cũng điểm tô thêm sự sang trọng cho mình bằng chuỗi vòng cổ, bông tai và nhẫn rất ton-sur-ton với trang phục.

Không chỉ thân thiện với các quan khách có mặt mà cô cũng luôn cười rất tươi trước ống kính.

Được biết, ngày 22/6 này cô sẽ sang Hồng Kông để đón đoàn quan chức và doanh nhân tham dự Hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện này:

Lý Nhã Kỳ luôn rạng rỡ trước ống kính

Trang phục và trang sức trên người cô đều là hàng hiệu

Với hình ảnh này, Lý Nhã Kỳ có lẽ không cần làm gì để chứng minh việc mình không mang bầu

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng các quan khách có mặt tại sự kiện

24h