Mai Phương Thúy bất ngờ đau tim, khó thở, nhập viện trong đêm

13/05/2021 08:42

Nàng hậu cho biết, cô đã được xuất viện vào sáng sớm nay.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến bạn bè, fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nằm trên giường bệnh.

"Đêm hôm đau tim, khó thở thế là lại tự mò vào viện... Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm", cô viết.

Mai Phương Thúy bất ngờ đau tim, khó thở, nhập viện trong đêm - Ảnh 1.

Cách đó 2 ngày, nàng hậu đăng tải hình ảnh ngồi xe lăn vào viện kiểm tra sức khỏe do bị sốt siêu vi. Liên tục nhập viện vì sức khỏe có vấn đề, Mai Phương Thúy nhận được nhiều động viên, nhắc nhở của đồng nghiệp thân thiết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đông Nhi nhắc nhở hoa hậu Việt Nam 2006: "Em ơi, phải giữ sức khỏe nhé", "Ơ kìa nàng ơi, giữ sức khỏe nàng ơi"; MC Nguyên Khang hỏi thăm: "Cô gái thấy trong người ổn chưa?"; Lý Nhã Kỳ động viên đến nàng hậu: "Cố lên em ơi"...

Mai Phương Thúy bất ngờ đau tim, khó thở, nhập viện trong đêm - Ảnh 2.

Rạng sáng nay, Mai Phương Thúy cho hay, cô đã được xuất viện về nhà. Vì ở một mình nên cô có thói quen tự đi khám sức khỏe khi có vấn đề.

"Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ... Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cám ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng", nàng hậu cho biết.

Mai Phương Thúy bất ngờ đau tim, khó thở, nhập viện trong đêm - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng cô vẫn giữ được sức hút với người hâm mộ. Hiện tại, nàng hậu nổi tiếng với cuộc sống giàu có và sự nghiệp kinh doanh, đầu tư phát đạt.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-bat-ngo-dau-tim-kho-tho-nhap-vien-trong-dem-16.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-bat-ngo-dau-tim-kho-tho-nhap-vien-trong-dem-162211305074811936.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”