Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về tin đồn ở ẩn vì bí mật sinh con

14/02/2019 09:31

Phủ nhận chuyện mất tích vì bí mật sinh con, nhưng Mai Phương Thúy lại đề cập đến người đàn ông quen thuộc này.

Là khách mời mở đầu cho chương trình 1 tiếng kể hết sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ.

Khi được hỏi về tin đồn ở ẩn, không tham gia các hoạt động của showbiz vì ở ẩn sinh con, Mai Phương Thúy liền phá ra cười ngật ngưỡng.

Tiếp đến, cô chia sẻ rằng: "Nào đã có con! Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con". Mai Phương Thúy thừa nhận cô đã nghe tin đồn kia khá nhiều nhưng chẳng màng đến chuyện giải thích, chỉ lặng lặng, âm thầm làm công việc của mình.

"Thực sự là tôi không hề có con. Nếu tôi có con, mẹ chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy! Hay là mình chờ ai đó?". Khi được hỏi nhân vật "ai đó" mà Mai Phương Thúy nhắc đến là ai, Hoa hậu Việt Nam 2006 chẳng ngại ngần đề cập đến Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về tin đồn ở ẩn vì bí mật sinh con  - Ảnh 1.

"Gần đây tôi mới biết rằng người ta đồn mình có con, chứ đầu óc tôi đi mây về gió, tôi đâu có biết. Chỉ vì béo, ăn nhiều, thân hình to thêm một chút mà lại bị đồn là có con. Ngày xưa, lúc mà còn đi làm nhiều, lúc nào tôi cũng ép bản thân vào những bộ đồ bó.

Lúc này thì có muốn ăn cũng chẳng ăn nổi. Nhỡ ngày mai lên hình mà to béo thì sao, lúc đó nhãn hàng sẽ kêu ca. Vì chẳng còn đi làm nữa nên cứ tha hồ ăn. Rồi sau đó tôi chui vào những bộ đồ thật rộng".

"Việc tự do ăn uống, tự do ăn mặc khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng lâu ngày tôi phát hiện ra mọi người thích tôi ăn mặc sexy và gầy gò hơn là béo. Tôi sống cho mọi người rất nhiều, vậy nên tôi sẽ sống vì mọi người" - Mai Phương Thúy nói thêm.

Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về tin đồn ở ẩn vì bí mật sinh con  - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 và đã hoạt động showbiz hơn 12 năm. Mai Phương Thuý theo học THCS Thăng Long và THPT Phan Đình Phùng Hà Nội, đã đạt danh hiệu HSG 12 năm liền.

Năm 2006, cô thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý đã chọn theo học trường Đại học RMIT đặt cơ sở tại TP.HCM.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công an TP.HCM bắt khẩn cấp nhóm cướp giật giỏ xách chứa giấy báo tử