Mai Phương Thúy lần đầu nói rõ lí do hạn chế xuất hiện trước truyền thông suốt 10 năm qua

16/02/2024 16:17

Mai Phương Thúy đã chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống của mình với Minh Triệu.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã xuất hiện trong một chương trình podcast. Nàng hậu đã chia sẻ với Minh Triệu về công việc và cuộc sống hiện tại của mình. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: "Công việc hiện tại của tôi không căng thẳng, nhưng rất nhiều vì tôi thường đâm đầu vào những việc khó. Tôi xác định trong bộ máy mà tôi làm việc, tôi là mắt xích không thể thiếu, tôi phải làm tất cả những việc mà người khác không làm nên công việc của tôi hơi khó và tốn thời gian".

Mai Phương Thúy tiết lộ lí do bất ngờ khi hạn chế xuất hiện trước truyền thông: "Khoảng 10 năm trở lại đây tôi hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Trước đó, thời tôi 18 tuổi, tôi xuất hiện rất nhiều đến mức mẹ tôi bảo: "Con ơi đừng xuất hiện trước truyền thông nữa". Nhưng dù tôi đã hạn chế xuất hiện, tôi cũng vẫn nổi tiếng".

mai-phuong-thuy-lan-dau-noi-ro-li-do-han-che-xuat-hien-truoc-truyen-thong-suot-10-nam-qua-1-ngoisaovn-w620-h413 1

Mai Phương Thúy lần đầu nói rõ lí do hạn chế xuất hiện trước truyền thông suốt 10 năm qua.

mai-phuong-thuy-lan-dau-noi-ro-li-do-han-che-xuat-hien-truoc-truyen-thong-suot-10-nam-qua-2-ngoisaovn-w620-h930 0

Nàng hậu hiện có cuộc sống khá khép kín.

Cô cho hay: "Tôi biết mình không thể trở thành người trình diễn chuyên nghiệp và đạt được đỉnh cao. Tôi cũng không đam mê sàn diễn, không đam mê đứng trước máy quay. Đến năm 25 tuổi, tôi nghĩ mình phải tập trung vào 1 công việc nào đó mà mình thực sự giỏi. Đó phải là công việc đem lại cho tôi sự tự tin và niềm hạnh phúc, sàn diễn hay đứng trước máy quay không thể đem lại cho tôi những điều này. Tôi đăng quang năm 18 tuổi, kể từ đó đến năm tôi 25 tuổi, tôi đã tham gia đi thiện nguyện, catwalk, đóng phim… Nhưng tôi nghĩ rằng khi mình đã 25 tuổi, khán giả sẽ yêu cầu sự chuyên nghiệp cao hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn khi mình trình diễn nên tôi quyết định hạn chế xuất hiện.

Thực ra đang nổi tiếng như vậy mà từ chối hết để bắt đầu lại từ con số 0 cũng "sốc" lắm đó. Nhưng tôi cũng không phải suy nghĩ, đắn đo nhiều khi đưa ra quyết định tập trung cho công việc mới. Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi công việc nào khiến trái tim mình phải đập mạnh khi nghĩ đến nó".

Hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn độc thân vui tính. Cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Thi thoảng, cô chỉ tham gia những sự kiện của người thân quen và những buổi ra mắt phim do mình hùn vốn sản xuất.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020