Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến

13/01/2019 08:45

Mai Phương Thúy tiết lộ Võ Hoàng Yến đã dành 2 buổi tập luyện gần 6 giờ đồng hồ để hướng dẫn catwalk.

Cách đây ít ngày, Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất sàn runway với vai trò người mẫu trong show diễn của NTK Lý Quí Khánh.

Đằng sau những sải bước catwalk tự tin trên dàn diễn sau gần 5 năm vắng bóng của Mai Phương Thuý, ít ai biết rằng "Hoa hậu Việt Nam 2006" phải trải những giờ học vất vả nhưng không kém sự vui tươi với "cô giáo" Võ Hoàng Yến.

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 1.

Hình ảnh Võ Hoàng Yến (bên phải - pv) dạy Mai Phương Thúy catwalk.

Võ Hoàng Yến đã dành ra 2 buổi tập luyện gần 6 giờ đồng hồ cho cô bạn Mai Phương Thuý, đơn giản chỉ để bạn mình tự tin hơn trong từng bước catwalk sau nhiều năm không xuất hiện.

Điều này ít nhiều chứng minh được tình bạn đẹp giữa 2 cô nàng xinh đẹp và dù không xuất hiện liên tục cùng nhau, nhưng cả hai luôn tôn trọng và vui mừng khi có dịp hội ngộ

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ: "Tôi biết Yến từ những ngày đầu đi diễn với cô Minh Hạnh, lúc đó vẻ đẹp sắc sảo cùng đôi chân dài miên man của Yến gây ấn tượng mạnh với tôi.

Yến thể hiện năng lực mạnh mẽ khi đăng quang Á hậu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008" và "Siêu mẫu Việt Nam" cùng một thời điểm khá gần.

Chính những ánh hào quang ấy đã làm cô thu mình lại, Yến lạnh lùng và khiến người khác cảm nhận cô rất khó gần và thường ngồi 1 mình nơi hậu trường.

Từ năm 2009, tôi và Yến vô tình tham gia chung nhiều dự án, công tác nước ngoài cùng, tiếp xúc với Yến nhiều mới thấy tận sâu trong con người Yến là sự nữ tính đôi khi cũng rất yếu lòng vì ... sợ ma.

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 2.

Ngoài đời thường Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến có mối quan hệ khá thân thiết.

Ngoài ra, tôi ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của Yến, cô ấy tự làm tất cả mọi thứ từ makeup, làm tóc, thiết kế trang phục. Cả hai có nhiều lần tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời và cả chuyện tình cảm rồi thân lúc nào không hay.

Giờ đây ở độ tuổi 30, tôi thấy Yến lý trí và khó tính hơn, nhưng vẫn luôn có sự ngọt ngào hiện hữu trong Yến.

Và mới đây, khi có lời mời tham dự show diễn của Lý Quí Khánh, cũng khá đắn đo nhưng cuối cùng tôi nhận lời trình diễn. Là người cầu toàn, tôi không cho phép mình thiếu đi sự chuyên nghiệp, vì thế đã tìm đến Yến để học lại catwalk vì lâu quá không di diễn.

Ở vị trí như tôi, vứt bỏ những thứ mình đang có để làm học trò của cô bạn mình là điều không phải dễ. Nhưng tôi luôn muốn thử thách bản thân và tin tưởng vào cô bạn này. Yến thực sự nhiệt huyết, khi luôn muốn học trò phải đạt đến cảnh giới cao nhất.

Yến chu đáo và tận tình giúp tôi không chỉ là kỹ năng catwalk, thần thái tạo dáng mà cả đến những dụng cụ tập luyện như váy, nhạc nền tập catwalk…

Có nhiều ý kiến cho rằng Yến là một nữ hoàng drama đúng nghĩa trên truyền hình, nhưng đối với tôi, Yến luôn là cô bạn ngọt ngào và tận tình giúp đỡ khi bạn bè cần. Yến thực sự là người bạn khó tìm thấy được trong một thế giới phù hoa như showbiz Việt".

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 5.

Mai Phương Thúy lần đầu nói về con người thật của Võ Hoàng Yến  - Ảnh 6.

Một số hình ảnh kỉ niệm đáng nhớ của Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thúy.

Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai