Mai Phương Thúy: 'Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này bù đắp cho anh ấy'

02/01/2020 11:36

"Công việc chính của tôi bây giờ là đầu tư, mà đầu tư kiếm thì nhiều tiền hơn làm nghệ thuật nên tôi phải làm" – Mai Phương Thúy cho biết.

Vừa qua, tại một họp báo bên thềm phim Chị chị em em, Mai Phương Thúy đã có mặt với tư cách một nhà đầu tư. Tại đây, cô chia sẻ đôi điều về chuyện đầu tư chứng khoán, bất động sản và tiết lộ về bạn trai đại gia của mình.

Tôi không làm showbiz vì đi đầu tư thì nhiều tiền hơn

Với tôi, làm nghệ thuật khó hơn buôn bất động sản. Chẳng hạn, lô đất này không bán được vẫn để đấy, đất đai không bao giờ mất giá. Còn làm một bộ phim mà không ăn khách ngay lúc ra mắt thì cũng chẳng bao giờ ăn khách.

Mai Phương Thúy: Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này bù đắp cho anh ấy - Ảnh 1.

Tôi không nghĩ đến chuyện làm phim. Công việc chính của tôi bây giờ là đầu tư, mà đầu tư kiếm thì nhiều tiền hơn làm nghệ thuật nên tôi phải làm. Tính tôi là cái gì kiếm nhiều tiền thì làm. Nói chung, tôi không làm showbiz vì đi đầu tư thì nhiều tiền hơn.

Tôi đầu tư vào Thế giới di động từ lâu rồi nhưng không nói, thích thì tôi tiết lộ chút ít thôi. Mọi người không nên để ý quá nhiều vào chuyện tôi đầu tư chứng khoán, không hay.

Tôi khuyên mọi người không nên đi theo bất cứ ai để đầu tư. Trong đầu tư, mình nên có chính kiến của mình, đừng nghe theo người khác. Rồi sau này lãi thì không thấy đâu, lỗ phải tự chịu. Tốt nhất là không nên theo ai hết.

Về chuyện đầu tư của tôi, đến bây giờ lời hay lỗ chưa biết được. 30 chưa phải là tết nên tôi không nói chắc cái gì. Đầu tư vào cổ phiếu là rất khó. Tôi không khuyên mọi người đầu tư cổ phiếu theo tôi và mọi người cũng đừng thấy người ta lời rồi lao theo. Rồi có khi lại mất trắng đấy.

Ngoài cổ phiếu, tôi đầu tư vào bất cứ cái gì tôi phân tích được và nhận thấy kiếm được ra tiền. Chẳng hạn, về bất động sản, nếu tôi phân tích được sẽ kiếm được tiền từ mảnh đất này trong một khoảng thời gian nào đấy, tôi sẽ đầu tư.

Mai Phương Thúy: Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này bù đắp cho anh ấy - Ảnh 2.

Kể cả phim ảnh cũng thế. Năm nay tôi đầu tư phim này không có nghĩa năm sau tôi phải đầu tư phim khác. Quan trọng là kịch bản phim và đạo diễn có tốt hay không.

Năm 2020 tới tôi cũng có nhiều dự án nhưng không tiết lộ được vì sợ nói trước bước không qua, nên phải giấu.

Bạn trai gọi tôi ra nói: "Em phải thay đổi, không thể sống mãi như thế được"

Để lấy lại được vóc dáng như hiện tại, tôi phải ăn uống rất kham khổ. Thực đơn đấy đến chó còn chê nữa là người, nó nhạt nhẽo, chán ngắt.

Bạn trai tôi thì không quan tâm đến chuyện ăn uống đó vì ở với tôi là phải chấp nhận hết, yêu tôi rồi thì thế nào cũng không bỏ được. Nói chung, ai yêu tôi cũng đều phải chịu hết.

Mọi tật xấu của tôi, bạn trai tôi đều phải chịu. Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy.

Mai Phương Thúy: Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này bù đắp cho anh ấy - Ảnh 3.

Nói vậy chứ ở nhà tôi cũng ngăn nắp, nên bạn trai tôi không bao giờ liệt kê các thói xấu của tôi ra để nhắc nhở.

Tôi không bao giờ bị bạn trai ghen tuông vì bạn trai tôi gần như chai sạn rồi. Bạn trai tôi thi thoảng cũng hay gọi tôi ra nói: "Em phải thay đổi, không thể sống mãi như thế được". Vừa nghe thấy thế tôi đã mệt và bỏ đi, không muốn nói chuyện tiếp.

Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn, nên càng đào hoa tôi càng thích.

Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được. Nếu bạn trai tôi có ngoại tình hay xích mích là tôi bỏ, hợp thì ở, không hợp thì thôi, giữ làm gì. Đời còn dài trai còn nhiều, không phải lo.

Ttvn.vn

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/mai-phuong-thuy-toi-rat-thuong-ban-trai-toi-nen-se-dung-ca-cuoc-doi-nay-bu-d.. Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/mai-phuong-thuy-toi-rat-thuong-ban-trai-toi-nen-se-dung-ca-cuoc-doi-nay-bu-dap-cho-anh-ay-820202185026366.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'