Mai Phương Thúy tuyên bố sẽ sinh 5 con, mong muốn lấy người có ngoại hình như Noo Phước Thịnh

25/04/2022 10:08

"Có rất nhiều người đẹp trai ở Việt Nam, nhưng đúng là không hiểu sao mình bị thu hút bởi Noo Phước Thịnh đến như thế. Nếu sau này người nào mình lấy thì chắc cũng phải na ná như thế", cô chia sẻ.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã hiếm hoi chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu, dự định kết hôn. Nàng Hậu cho biết cô dự định 34 tuổi kết hôn nhưng để tránh "đụng độ" đám cưới của bạn thân Minh Hằng nên cô sẽ lùi lại vài năm nữa.

"Em định 34 tuổi kết hôn. Năm nay em 34 tuổi mà Minh Hằng cũng kết hôn. Mặc dù là chị em thân thiết nhưng em nghĩ em cũng không thể nào đọ lại Minh Hằng về độ hot được, nên là em sẽ phải chờ thêm vài năm nữa. Đợi Hoàng Thùy Linh kết hôn xong, đến khi em cảm thấy ở tuổi của em không ai cạnh tranh được nữa thì em sẽ kết hôn để lên báo một lần cuối. Em thích nhiều con, em muốn có tầm 5 đứa con để lớn lên nó sẽ tranh giành tài sản, còn em sẽ ngồi đấy làm chủ trì", Mai Phương Thúy nói về chuyện lấy chồng, sinh con.

thuy2

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn chồng, Mai Phương Thúy khẳng định người đó phải điển trai giống Noo Phước Thịnh: "Hồi trước em nghĩ chỉ cần đẹp trai là được, bây giờ thì em nghĩ chắc chắn phải đẹp trai. Em cũng sẽ suy nghĩ lại vì em bị mọi người chỉ trích là quá quan trọng ngoại hình, nhưng không biết có thay đổi được hay không.

Có rất nhiều người đẹp trai ở Việt Nam, nhưng đúng là không hiểu sao mình bị thu hút bởi Noo Phước Thịnh đến như thế. Nếu sau này người nào mình lấy thì chắc cũng phải na ná như thế".

Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy vẫn được công chúng rất yêu mến và quan tâm sau 15 năm đăng quang. Hiện tại, ở tuổi 33 Mai Phương Thúy vẫn được xem là một trong những Hoa hậu xinh đẹp, nóng bỏng nhất showbiz. Cô cũng thể hiện năng lực trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư chứng khoán khiến các fan ngưỡng mộ.

mai-phuong-thuy-khoe-thu-viet-tay-cho-nguoi-chi-tung-than-nhung-nguoi-nhan-chac-22cach-mat22-mat-thoi-1-ngoisaovn-w600-h883

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy liên tục trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện bên tình cũ Noo Phước Thịnh. Dù cả hai đã chia tay nhưng fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.

Nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi".

Về phía Mai Phương Thúy khi được hỏi về deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: "Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… Còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất".

Và với câu hỏi: Người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh? Mai Phương Thuý trả lời: "Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thúy tổ chức đám cưới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/mai-phuong-thuy-tuyen-bo-se-sinh-5-con-mong-muon.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/mai-phuong-thuy-tuyen-bo-se-sinh-5-con-mong-muon-lay-nguoi-co-ngoai-hinh-nhu-noo-phuoc-thinh.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai