Malaysia chốt đội hình, tuyên bố đánh bại ĐT Việt Nam

23/09/2019 22:11

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố danh sách 25 cầu thủ Malaysia chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Ở lần tập trung này, HLV Tan Cheng Hoe giữ lại 23 trong số 24 cái tên từng tham dự trận gặp Indonesia và UAE. Ngoài ra, vị chiến lược gia 51 tuổi đã trao cơ hội cho 2 cái tên mới là Aidil Zafuan Abd Radzak (Johor Darul Ta'zim) và Abdul Halim Saari (Selangor).

Matthew Davies và Dominic Tan là hai cầu thủ có gốc nước ngoài nhận được rất nhiều kì vọng của HLV Tan. Bên cạnh đó, 'Những chú hổ Malaya' vẫn còn những nhân tố trẻ có thể tạo đột biến như Akhyar, Safari hay Zakaria.

Malaysia chốt đội hình, tuyên bố đánh bại ĐT Việt Nam

Ngoài danh sách 25 cầu thủ đã được công bố, HLV Tan Cheng Hoe cũng lên một danh sách dự phòng với 5 cái tên là Syazwan Andik Ishak (JDT), Khairul Fahmi Che Mat (Melaka), Jafri Firdaus Chew (PKNS FC), Amirul Azhan Aznan (Perak) và Azzizan Nordin dan Rawilson Batuil (Sabah).

Phát biểu trước cánh phóng viên trong nước ngay sau lễ công bố, nhà cầm quân 51 tuổi khẳng định Malaysia đang rất tự tin hướng đến trận đấu trên sân Mỹ Đình.

"Tôi đã xem danh sách mới đây của tuyển Việt Nam. Họ vẫn dựa vào những cầu thủ từng giành AFF Cup 2018. Có một thực tế không thể phủ nhận là các cầu thủ Việt Nam đang rất tự tin, và có nhiều kinh nghiệm hơn, sau khi vào tứ kết Asian Cup hồi đầu năm nay.

"Tuy nhiên, Malaysia cũng rất tự tin, tập trung chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Chúng tôi không hề e ngại họ, dù phải đá sân khách. Chúng tôi muốn giành 3 điểm. Mục tiêu xa hơn của Malaysia và vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022.

Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”