Màn 'đấu tuyết' giữa khách Tây với người Sài Gòn đêm Noel

25/12/2014 08:49

Những bạn trẻ Sài Gòn cùng du khách nước ngoài hào hứng với "cuộc chiến tuyết" trong đêm Giáng sinh 2014 trước nhà thờ Đức Bà.

Sự kiện:

man-dau-tuyet-1

Đêm 24/12, hàng chục ngàn người dân TP.HCM cùng đổ về trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực Nhà thờ Đức Bà để vui chơi và chờ đón thời khắc Giáng Sinh.
man-dau-tuyet-2

Tại khu vực công viên trước nhà thờ Đức Bà, hàng ngàn người dân, chủ yếu là giới trẻ tập trung rất đông. Tại đây, mọi người hào hứng chơi trò phun bình xịt tuyết nhân tạo vào nhau tạo nên hình ảnh vui nhộn, rộn ràng tiếng cười.
man-dau-tuyet-3

Những vị khách nước ngoài có mặt tại đây cũng vui vẻ nhập cuộc nhanh chóng. Giá mỗi bình xịt tuyết chỉ khoảng 10.000 đồng/bình, được hàng chục người bán ngay công viên này nên ai cũng dễ dàng mua và tham gia.
man-dau-tuyet-4

Mọi người phun bọt tuyết vào nhau dưới sự cổ vũ hò reo của hàng trăm người.
man-dau-tuyet-5

Những du khách nước ngoài cùng các bạn trẻ Việt cùng đếm 1-2-3 để bắt đầu "cuộc chiến tuyết" một cách hào hứng.
man-dau-tuyet-6

Sau tiếng đếm, hàng chục du khách cùng các bạn trẻ người Việt đều xịt bọt tuyết vào tất cả người xung quanh không phân biệt du khách hay người bản xứ trong tiếng hò reo.
man-dau-tuyet-7

"Cuộc chiến tuyết" lên đỉnh điểm trong sự phấn khích theo dõi của người xung quanh. Cuộc vui này không phân biệt "Tây hay Ta", mọi người có thể xịt bọt tuyết vào bất kì ai đứng gần mình.
man-dau-tuyet-8

Du khách nước ngoài tạm thời giải lao sau màn xịt bọt tuyết kéo dài.
man-dau-tuyet-9

Một cô gái tham gia "cuộc chiến tuyết" bị xịt đến nỗi không thấy đường. Loại bọt tuyết này không độc, khi xịt ra ngoài không khí thì nhanh tan và khô, không gây hại gì.
man-dau-tuyet-10

Mọi người vui vẻ tham gia cuộc vui đầy hào hứng. Các vị khách nước ngoài có một đêm vui khó quên trong đêm Giáng Sinh ở trung tâm TP.HCM.

 

Zing.vn