Mang máy tính bị hỏng của người yêu đi sửa, tôi mới phát hiện bí mật tày trời

02/09/2019 20:20

Cảm thấy tình cảm của mình đã chín muồi, tôi muốn đưa Ngân về ra mắt gia đình để tính luôn chuyện cưới hỏi. Ai ngờ…

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện làm kỹ sư xây dựng với mức lương khoảng 7-8 triệu. Tôi cao 1m7, ngoại hình tạm được. Tuy nhiên, đến giờ, tôi vẫn độc thân, chưa vợ con gì khiến cả nhà đều lo lắng. Trước giờ tôi cũng tìm hiểu đến 3-4 cô nhưng chẳng cô nào chịu theo tôi về làm vợ. Cô thì chê tôi hay ghen tuông, kiểm soát. Cô thì nói tôi mải chơi, chẳng tu chí làm ăn. 

Lần gần nhất tôi hẹn hò là hơn 1 năm trước. Tôi và Thùy yêu nhau 2 năm, cũng dự định cưới hỏi nhưng cuối cùng cô ấy vẫn nhất quyết đòi chia tay. Cô ấy nói tôi quá phụ thuộc vào mẹ. Sau khi cưới, chúng tôi lại chung sống với bố mẹ sẽ rất khó sống. 3 tháng sau, tôi nghe tin nàng đã lên xe hoa với một gã cũng chẳng hơn tôi là bao.

mang may tinh bi hong cua nguoi yeu di sua, toi moi phat hien bi mat tay troi - 1

Tôi và Thùy yêu nhau 2 năm, cũng dự định cưới hỏi nhưng cuối cùng cô ấy
vẫn nhất quyết đòi chia tay.

Tôi quen Ngân trong một quán cà phê ở gần nhà. Ngân hay đến quán cà phê đó ngồi trò chuyện với một cô bạn thân. Ngân là một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài đen tuyền, mắt long lanh và nụ cười ngọt ngào. Tuy nhiên, sau đó, Ngân chỉ đến quán cà phê một mình mà không có cô bạn thân kia nữa. Trong một lần Ngân để quên túi xách ở quán cà phê, tôi có dịp nói chuyện lần đầu tiên với nàng.

Tôi và Ngân trò chuyện và yêu nhau từ đó. Ngân năm nay 28 tuổi, em làm marketing ở một công ty truyền thông lớn. Không những xinh đẹp, Ngân còn giỏi giang và quyết đoán. Tuy nhiên, tôi không biết vì lý do gì, nàng đến tuổi này vẫn chưa kết hôn. Tôi có hỏi thì nàng tâm sự rằng chưa tìm được ai phù hợp và yêu nàng thật lòng.

Sau 6 tháng hẹn hò, tìm hiểu, tôi cảm thấy Ngân là người bấy lâu nay tôi tìm kiếm và muốn tiến xa hơn. Tôi dự định sẽ đưa Ngân về ra mắt bố mẹ và giới thiệu nàng với gia đình. Đây cũng là thời điểm tốt để tôi thông báo tin vui với cả nhà.

Tuy nhiên, hôm trước, Ngân gọi điện nhờ tôi mang máy tính đi sửa giúp nàng. Máy tính của em đột nhiên không khởi động được. Ngân phải trực trong dịp cuối tuần, rất cần máy tính nên cần sửa gấp. Tôi chơi thân với Nam - cậu bạn làm nghề thợ sửa máy tính nên đã mang máy tính đến nhờ cậu bạn.

mang may tinh bi hong cua nguoi yeu di sua, toi moi phat hien bi mat tay troi - 2

Sau 6 tháng hẹn hò, tìm hiểu, tôi cảm thấy Ngân là người bấy lâu nay tôi tìm
kiếm và muốn tiến xa hơn.

Loay hoay một lúc, Nam đã khởi động được máy. Tôi nhờ Nam cài phần mềm diệt virus cho máy của Ngân. Tò mò về bạn gái, tôi mở ra xem một số file trong máy tính của nàng. Được Nam giúp đỡ, tôi xem được những file đã xóa, đã format trong máy tính của nàng. Tôi không ngờ, hiện ra trước mắt tôi là rất nhiều hình ảnh và video đồng tính của Ngân với một người bạn gái. Tôi sốc ngã ngửa, không nói được câu nào. 

Hóa ra… Ngân là một người đồng tính và người bạn gái hay đi uống cà phê cùng Ngân ngày xưa từng là người yêu của Ngân. Còn tôi thì sao? Còn chuyện cưới hỏi, hôn nhân với tôi thì sao?

Càng xem những hình ảnh và video thân mật của Ngân với cô gái đó, đầu tóc tôi càng quay cuồng. Tôi vô cùng sốc và đau khổ. Mấy hôm nay, mẹ tôi luôn miệng nhắc tôi đưa Ngân về gặp gỡ cả nhà. Mẹ tôi nói đã nhờ thầy xem ngày đẹp để đến nhà Ngân thưa chuyện cưới hỏi mà tôi rùng hết cả mình. Tôi không biết nói sao với mẹ cả. Giờ tôi phải làm sao? Tôi chỉ sợ càng nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng với Ngân thì chỉ càng đau lòng.

 
Giadinh.net.vn