Maria Đinh Phương Ánh tự tin khoe mặt mộc không tỳ vết

20/12/2014 10:44

Maria Đinh Phương Ánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi để lộ mặt mộc không tỳ vết, dù không trang điểm, trông cô nàng vẫn tươi tắn, rạng rỡ.

Maria Đinh Phương Ánh, "cựu giai nhân của Hà Dũng", từng lọt top 10 cuộc thi Pepsi Talent Show Vietnam 2009. Hiện tại, Maria Đinh Phương Ánh được biết đến là một người đẹp nóng bỏng và sở hữu nhiều món đồ đắt tiền như xế hộp, thời trang hàng hiệu. Trong khi đó sự nghiệp của người đẹp không có nhiều biến chuyển tích cực.

Mới đây, cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với hình ảnh để mặt mộc, giản dị, tự nhiên, tuy không trang điểm nhưng người đẹp vẫn khá tươi tắn, rạng rỡ với làn da khỏe mạnh, trắng hồng.

dinh-phuong-anh1

Maria Đinh Phương Ánh tự tin khoe mặt mộc không tỳ vết

dinh-phuong-anh2

dinh-phuong-anh6

Người đẹp lúc không trang điểm vẫn tươi tắn, rạng rỡ

dinh-phuong-anh8

dinh-phuong-anh9

Là người thường xuyên tham dự các sự kiện lớn nhỏ bên cạnh nhiều hoa hậu, người mẫu xinh đẹp và trẻ trung khác, Đinh Phương Ánh đang không ngừng nỗ lực tìm cách khiến cho mình có sức hút riêng và nỗi bật tại thảm đỏ

dinh-phuong-anh10

Cô lựa chọn trang phục dựa trên vẻ đẹp, sự cân đối và hài hòa của quần áo cùng phụ kiện với cơ thể người mặc để ghi điểm trước công chúng mỗi lần xuất hiện

dinh-phuong-anh11

Những hình ảnh mới nhất của Đinh Phương Ánh

Trần Tâm (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp