Mất tích ở Quảng Nam, tìm thấy thi thể tận Bình Định

25/12/2018 16:49

Thi thể người đàn ông 63 tuổi bị mất tích khi tắm biển cùng vợ ở Quảng Nam được phát hiện ở tỉnh Bình Định, cách khoảng 200 km.

Chiều 25-12, ông Lê Chí, Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, cho biết người nhà ông Trần Văn Lộc (63 tuổi; ngụ thôn Thái Nhơn, xã Tam Hiệp) đã vào tỉnh Bình Định nhận dạng và xác định thi thể được người dân phát hiện trôi dạt vào bờ biển chính là ông Lộc.

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút sáng 19-12, ông Lộc cùng vợ và một số người thân xuống khu vực biển Rạng (thuộc địa phận xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành) tắm thì không may bị sóng lớn cuốn mất tích.

Mất tích ở Quảng Nam, tìm thấy thi thể tận Bình Định - 1

Khu vực bãi Rạng nơi ông Lộc bị mất tích

Đến ngày 22-12, người dân ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển nên đã thông tin sự việc lên mạng xã hội Facebook. Người nhà ông Lộc nghe thông tin đã đến nhận dạng và xác định thi thể đó chính là ông Lộc. Hiện gia đình ông Lộc đang đưa thi thể nạn nhân về quê.

* Vào ngày 22-12, thi thể ông Nguyễn Văn Xuyến (SN 1956; ngụ thôn 8, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cũng đã được người dân tìm thấy trên sông Tranh.

Trước đó, sáng 19-12, ông Xuyến xuống các gò, bãi giữa lòng sông Tranh ngay dưới chân đập thủy điện Sông Tranh 3 (xã Tiên Lãnh) tìm nhặt sắt vụn thì không may thủy điện Sông Tranh 3 có lịch xả nước phát điện cuốn trôi. Lãnh đạo thủy điện Sông Tranh 3 sau đó nói rằng việc xả nước vào thời điểm đó được thực hiện "đúng quy trình".

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny