Mất tiền, gia đình trói cháu gái 12 tuổi vào thùng xe tải đánh đập

31/05/2020 08:58

Công an huyện Bố Trạch vào cuộc làm rõ vụ việc bé gái 12 tuổi bị gia đình trói 2 tay sau thùng ôtô đỗ ngoài đường rồi đánh đập.

Ông Lê Văn Duẩn, Chủ tịch UBND xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cho biết công an huyện đã vào cuộc làm rõ vụ việc bé gái 12 tuổi bị gia đình trói 2 tay sau thùng xe dựng ngoài đường rồi đánh đập vì nghi cháu trộm tiền.

Cháu bé bị gia đình trói 2 tay vào thùng xe rồi đánh đập.

Theo ông Duẩn, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 29/5, tại gia đình bà Nguyễn Thị Châu (trú ở thôn 10, xã Lý Trạch). Nhiều người đi đường thấy sự việc liền can ngăn và đến tháo dây trói cho cháu bé nhưng bà Châu không cho.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Lý Trạch đã cử cán bộ đến nắm bắt tình hình thì cháu bé đã được cởi trói. Ngay chiều tối hôm đó, Công an huyện Bố Trạch đã trực tiếp về làm việc với bà Châu và gia đình.

Theo gia đình, trước đây trong nhà thi thoảng mất tiền, mới đây lại xảy ra. Vì nghi ngờ cháu gái lấy trộm, gia đình lôi ra đường trói 2 tay và đánh nạt để cháu sợ lần sau không dám lấy nữa.

“Sáng nay, chính quyền đã cử cán bộ xuống làm việc với gia đình bà Châu và yêu cầu gia đình không được dạy cháu bằng phương án phản giáo dục như vậy”, ông Duẩn nói.

Được biết, cháu bé bị gia đình trói tay và đánh đập là cháu ngoại sống cùng với bố mẹ trong nhà bà Châu. Gia đình này từ nơi khác về xã Lý Trạch sinh sống.

 
Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/mat-tien-gia-dinh-troi-chau-gai-12-tuoi-vao-thung-xe-tai-danh-dap-post1090392.ht.. Nguồn: https://zingnews.vn/mat-tien-gia-dinh-troi-chau-gai-12-tuoi-vao-thung-xe-tai-danh-dap-post1090392.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny