Mâu Thanh Thủy bị cướp kéo lê trước khi bất tỉnh

11/03/2014 15:27

Khi người mẫu bị ngã xuống đường, tên cướp vẫn cố giằng túi khiến cô bị kéo lê đi khoảng 5m.

 

"Mặc dù Thủy đã bị ngã xuống đường, hai tên cướp này vẫn cố giật bằng được chiếc túi xách cô đeo chéo nên đã kéo lê nạn nhân khoảng 5m", anh Nguyễn Văn Báu - dân phòng phường 12, quận 4 cho biết. Lúc này anh Báu đang trực ở chốt gần cầu Khánh Hội nên đã vội vàng tri hô. Khi tới hiện trường thấy Thanh thủy bị thương rất nặng ở đầu và đã bất tỉnh nên anh Báu cùng người dân nhanh chóng đưa cô tới bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó hai tên cướp bị lực lượng thanh niên xung phong và người dân truy đuổi, chạy được một đoạn thì xe bọn cướp bị ngã. Tên cầm lái nhanh chóng dựng xe, rồ ga phóng mất. Mọi người chỉ bắt được kẻ ngồi sau, bàn giao cho công an phường.

Theo thông tin từ người nhà của Mâu Thanh Thủy thì cô vừa tỉnh lại sau nhiều giờ hôn mê tuy nhiên vẫn đang bị choáng. Các bác sĩ ở Bệnh viện 115 cho biết sẽ giữ bệnh nhân trong khoảng 3 ngày nữa để theo dõi vết máu bầm trong não, nếu như nguy hiểm, bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật.

thanh-thuy-gap-tai-nan1

Tên cướp (áo trắng) đã bị công an phường 12 (quận 4) bắt giữ để điều tra vụ việc

Mâu Thanh Thủy từng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 và đạt giải quán quân nhờ chiều cao 1m77, các số đo chuẩn và khả năng trình diễn vượt trội so với các thí sinh khác. Ngoài việc làm người mẫu, cô còn theo học Khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế của một trường quản lý nhà hàng khách sạn ở TP HCM.

Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”