Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ ném con trai từ tầng 10 trước khi ôm con gái nhảy xuống

20/08/2019 20:17

Người phụ nữ đã ném con trai ra khỏi tòa nhà trước khi cùng con gái nhảy lầu tự tử nhưng sau vụ việc, cô ta vẫn còn tỉnh táo trong khi con gái bị thương nặng và con trai tử vong ngay tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào lúc 3h sáng 19/8 tại một khu chung cư ở Laman Damai, Kepong, Malaysia. Theo đó, một người phụ nữ nghi ngờ gặp mâu thuẫn gia đình nên đã cố gắng tự tử bằng cách nhảy ra từ một tòa nhà cùng đứa con trai 6 tuổi và cô con gái 7 tuổi.

Người phụ nữ đã ném con trai ra khỏi tòa nhà, trước khi ôm con gái nhảy xuống.

Người phụ nữ đã ném con trai ra khỏi tòa nhà, trước khi
ôm con gái nhảy xuống.

Người phụ nữ này đã mang 2 con lên tầng 10 rồi ném con trai của mình khỏi tòa nhà, trước khi cô bế đứa con gái đang giãy giụa cùng nhảy xuống tự tử. Ban đầu, người dân xung quanh nghe thấy 2 tiếng động lớn nhưng họ nghĩ rằng đó là tiếng pháo hoa nên không ai mảy may chú ý. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thêm, họ phát hiện người phụ nữ và con gái của cô đã rơi trúng mái tôn trước khi rơi xuống đất.

Cô và con gái đã rơi xuống mái tôn trước khi rơi xuống đất.

Cô và con gái đã rơi xuống mái tôn trước khi rơi xuống đất.

Người dân cho biết, người phụ nữ vẫn còn tỉnh táo sau khi được tìm thấy trên mặt đất. Thậm chí, cô có thể đọc được số điện thoại của chồng mình cho hàng xóm và người này ngay lập tức gọi xe cứu thương, đồng thời gọi cho chồng cô. Khi chồng cô tới nơi, người phụ nữ òa khóc: “Tại sao mọi việc lại ra nông nỗi này“.

Vụ việc khiến con trai của người phụ nữ chết tại chỗ, con gái cô bị thương nặng và hiện vẫn đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu