Mâu thuẫn nợ nần, người bảo lãnh nã nhiều phát súng trước nhà con nợ và chủ nợ

08/03/2020 10:24

Bực tức vì đứng ra bảo lãnh, nhưng người mượn nợ không trả đúng hẹn, lại bị chủ nợ đòi tiền, đăng thông tin bêu lên trên facebook, nam thanh niên mang súng đến nhà con nợ và chủ nợ uy hiếp.

Ngày 8/3, báo Bảo vệ pháp luật đưa tin, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hồng Ân (37 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) để điều tra vụ nổ súng trước hai nhà dân trên địa bàn TP Biên Hòa.

An ninh - Hình sự - Mâu thuẫn nợ nần, người bảo lãnh nã nhiều phát súng trước nhà con nợ và chủ nợ

Ân tại Cơ quan điều tra.

Theo đó, khi nhận được trình báo của người dân, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và xác định Ân là nghi can nổ súng. Người này sau đó đã đến đồn công an đầu thú.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Hồng Ân khai từ đầu tháng 1, anh ta đứng ra bảo lãnh cho N.V.Q. vay của D.V.T. (cùng ngụ TP Biên Hòa) 100 triệu đồng với thỏa thuận một tháng sẽ trả tiền.

Tuy nhiên, hết thời hạn, Q. không trả tiền nên T. tìm Ân để đòi. Ân đã đưa trước cho T. 50 triệu đồng sau đó nhiều lần yêu cầu Q. trả tiền nhưng anh này vẫn không trả.

Theo báo Giao thông, trong khi đó, Ân lại bị T. đăng hình ảnh lên mạng Facebook và thông tin Ân quỵt tiền. Nên đến khoảng 22h ngày 6/3, Ân điều khiển xe ô tô mang theo một khẩu “súng” kiểu dáng K59 và 16 viên đạn đến nhà của Q. (khu phố Tân Cang, phường Phước Tân) gọi cửa, đe dọa nhưng không thấy ai ra mở cửa. Ân đã lấy súng bắn năm phát chỉ thiên lên trời rồi lên xe bỏ đi.

Chưa dừng lại, Ân tiếp tục đến nhà của T. nhưng không có ai mở cửa. Ân cầm súng đứng ngoài cửa ngõ nhà T. bắn hết mười một viên đạn vào nhà rồi lên xe bỏ trốn.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường lực lượng công an đã thu giữ năm vỏ đạn (bằng đồng) tại nhà của N.V.Q. và mười một vỏ đạn tại nhà của D.V.T. Ngay sau vụ việc xảy ra Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường tiến hành truy bắt, vận động đối tượng ra đầu thú.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mau-thuan-no-nan-nguoi-bao-lanh-na-nhieu-phat-sung-truoc-nha-con-no-va-ch.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mau-thuan-no-nan-nguoi-bao-lanh-na-nhieu-phat-sung-truoc-nha-con-no-va-chu-no-a468072.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài