Mâu thuẫn trên bàn nhậu, dùng dao đâm trọng thương 2 người rồi bỏ trốn

13/02/2017 20:14

Trong cuộc nhậu xảy ra mâu thuẫn, Hạnh dùng dao đâm người trước đó ngồi uống rượu cùng bàn. Một người đàn ông khác vào can ngăn cũng bị Hạnh đâm bị thương.

Chiều 13/2, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết cơ quan này đã bắt giữ Nguyễn Duy Hạnh (20 tuổi, trú tại khối 19, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hạnh là nghi can chém hai người nhập viện cấp cứu do mâu thuẫn trong tiệc chia tay bạn lên đường nhập ngũ.

mau-thuan-tren-ban-nhau-dung-dao-dam-trong-thuong-2-nguoi-roi-bo-tron--giadinhvietnam.com 1

Các bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu cho nạn
nhân bị đâm trọng thương

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 12/2, Nguyễn Duy Hạnh cùng anh Phạm Đình Dũng (20 tuổi) và Bùi Đức Hùng (20 tuổi, cùng trú xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng có mặt tại nhà ông Lê Khắc Vinh (trú tại khối 19, thị trấn Hương Khê) để uống rượu chia tay con trai ông Vinh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Trong cuộc vui, Hạnh và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hạnh thủ sẵn một con dao trong người rồi gọi anh Dũng ra “nói chuyện”. Khi anh Dũng vừa đến gần thì Hạnh dùng dao đâm 1 nhát vào bụng đối phương. Nghe tiếng bạn kêu cứu, anh Hùng chạy ra can ngăn cũng bị Hạnh đâm bị thương.

Hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu. Hạnh trốn khỏi hiện trường.

Sau khi vào cuộc điều tra, sáng 13/2, Công an huyện Hương Khê tiến hành bắt giữ Hạnh tại nhà một người người bạn của nghi can.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'