Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai thanh niên kẻ mất mạng, người cụt tay

24/06/2020 08:26

Trong lúc uống rượu, giữa Luận và Tuấn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh chém nhau bằng dao làm Luận tử vong, Tuấn đứt lìa cánh tay.

Chiều 23/6, ông Trần Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ xô xát khiến một người tử vong, một người bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo báo cáo của UBND xã Trường Yên, 7h30 cùng ngày, 3 thanh niên Vũ Văn Úy (SN 1994); Đỗ Xuân Tuấn (SN 1984); Bùi Văn Luận (SN 1993) đều trú tại thôn Trường Yên ngồi uống rượu.

Khoảng 10h cùng ngày, giữa Tuấn và Luận xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Luận dùng dao chém một nhát đứt lìa cánh tay trái của Tuấn.

Trong khi, Tuấn dùng dao đâm liên tiếp vào người của Luận, làm anh này bị thương nặng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ và tử vong sau đó.

Chính quyền xã Trường Yên nhận tin báo đã phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, ổn định tình hình an ninh.

Hiện tại Tuấn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/mau-thuan-tren-ban-nhau-hai-thanh-nien-ke-mat-mang-nguoi-.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/mau-thuan-tren-ban-nhau-hai-thanh-nien-ke-mat-mang-nguoi-cut-tay-d127826.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?