Mâu thuẫn trên mạng xã hội, học sinh trường Marie Curie chém nhau đến mức nhập viện cấp cứu

30/10/2019 17:07

Chỉ vì mâu thuẫn giữa hai học sinh trên mạng xã hội nhưng khi hẹn ra giải quyết, một cuộc ẩu đả đã xảy ra khiến nhiều em bị thương.

Ngày 30/10, lãnh đạo trường THPT Marie Curie (quận 3, TP.HCM) xác nhận, ít ngày trước có xảy ra sự việc chém nhau giữa học sinh của trường và một số học sinh tại các trường THPT khác.

Theo thông tin ban đầu, sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa hai học sinh cùng khối lớp 11 tên M. và V. đang theo học tại trường.

Tối 21/10, hai học sinh hẹn gặp nhau tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) để nói chuyện phải trái.

Tuy nhiên khi đi gặp mặt lại có rất nhiều học sinh từ nhiều trường THPT tham gia.

Học sinh trường Marie Curie chém nhau phải nhập viện vì mâu thuẫn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Trường THPT Marie Curie. (Ảnh: Wikipedia)

Khi sự việc mâu thuẫn đỉnh điểm, nhóm của V. đã rượt đuổi và dùng hung khí chém vào người 2 học sinh thuộc nhóm của M. khiến 2 em này phải nhập viện điều trị. May mắn là không có thương tích nghiêm trọng xảy ra.

Sau khi nắm sự việc, công an đã vào cuộc, tiến hành lấy lời khai của các học sinh liên quan trước sự chứng kiến của phụ huynh. Đến nay, các học sinh đều đã đi học bình thường.

Đại diện nhà trường Marie Curie cho biết sẽ giáo dục lại học sinh về cách ứng xử trên mạng xã hội sao cho phù hợp, có văn hóa. Đồng thời sẽ trò chuyện với học sinh trên tinh thần giúp các em nhận ra cái sai để tiến bộ chứ không tạo áp lực, lo lắng cho các em.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu