Mbappe thay đổi quan điểm, bỏ qua Ronaldo chọn Messi hay nhất lịch sử

18/11/2023 20:56

Trong bài phỏng vấn mới đây, tiền đạo Kylian Mbappe cho rằng Lionel Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử.

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên tờ L'equipe, ngôi sao Kylian Mbappe lên tiếng thừa nhận Lionel Messi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2023. Bên cạnh đó, tiền đạo 4 tuổi cũng khẳng định Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử.

Mbappe thay đổi quan điểm, bỏ qua Ronaldo chọn Messi hay nhất lịch sử - Ảnh 1.

Mbappe thừa nhận Mesi xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2023 và là cầu thủ hay nhất lịch sử

"Tôi không có vấn đề gì với kết quả bầu chọn", Mbappe cho hay. "Thứ hạng chúng ta đều đã biết. Messi xứng đáng với danh hiệu này. Khi Messi vô địch World Cup, danh hiệu Quả bóng vàng phải dành cho anh ấy. Messi là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử, nếu không muốn nói là hay nhất.

Erling Haaland có một mùa giải tuyệt vời, tôi cũng vậy nhưng trước một người đã vô địch World Cup. Điều đó không có nhiều ý nghĩa. Vào ngày 18/12 (trận chung kết World Cup 2022 giữa Pháp và Argentina diễn ra), tôi biết mình đã lỡ danh hiệu World Cup và cả Quả bóng vàng", Mbappe cho hay.

Những chia sẻ của Mbappe cho thấy cầu thủ này đã thay đổi quan điểm về Messi. Từ nhỏ, Mbappe đã hâm mộ Ronaldo và luôn cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha xuất sắc nhất. Cha Mbappe thừa nhận cầu thủ này sẵn sàng dành hàng giờ để giải thích rằng Ronaldo giỏi hơn Messi.

Tuy nhiên, với bài phỏng vấn vừa qua trên L'equipe, Mbappe đã khẳng định Messi mới là người hay nhất lịch sử.

Mbappe từng có 2 năm chơi bóng cạnh Messi tại CLB PSG trong giai đoạn 2021-2023. Lúc này, Messi rời đội để chuyển sang Mỹ khoác áo Inter Miami. Trong khi đó, Mbappe vẫn là trụ cột của nhà vô địch nước Pháp. Tuy nhiên, hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến hè 2024.

Mbappe thay đổi quan điểm, bỏ qua Ronaldo chọn Messi hay nhất lịch sử - Ảnh 2.

Messi và Mbappe từng có 2 năm chơi bóng cạnh nhau tại PSG

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/mbappe-thay-doi-quan-diem-bo-qua-ronaldo-chon-messi-hay-nhat-lich-su-2023111817102.. Nguồn: https://toquoc.vn/mbappe-thay-doi-quan-diem-bo-qua-ronaldo-chon-messi-hay-nhat-lich-su-20231118171021144.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'