MC đình đám nhất nhì Vbiz - Trấn Thành thừa nhận: 'Tôi là trùm thị phi, mọi thị phi đều tự tìm tới tôi'

10/02/2021 23:14

“Cuộc đời tôi không việc gì phải chiêu trò vì tôi là trùm thị phi”"- Trấn Thành chia sẻ.

Dịp Tết này, Trấn Thành cho ra mắt bộ phim Bố già phiên bản điện ảnh, sau loạt thành công của phiên bản web drama vào Tết năm ngoái. Có mặt tại một sự kiện trong năm, Trấn Thành đã chia sẻ với báo giới và công chúng đôi điều về việc làm phim của mình.

Về thời gian ra mắt phim, Trấn Thành chia sẻ rằng anh không quan tâm xem có bị đụng ngày với ai không. Anh bày tỏ quan điểm của mình: “Tôi không phải người nghiên cứu thị trường nên không biết ai ra phim hay không ra phim để chọn ngày phát hành. Tôi chỉ biết làm thật tốt để khán giả ra rạp xem phim của tôi thôi. Tết là một dịp lớn cho những ai muốn làm phim. Tôi hi vọng thị trường Tết là thị trường tốt để người ta được xem phim hay chứ không phải xem phim vui. Tôi muốn xóa bỏ tư duy của khán giả là Tết chỉ vào rạp xem phim hài, cười cười xong đi về. Tôi muốn người ta đi xem phim Tết xong về phải trầm trồ vì phim Việt dạo này hay quá”.

Hình ảnh Trấn Thành trong

Hình ảnh Trấn Thành trong "Bố già".

Trấn Thành cũng nói thẳng về quan điểm làm truyền thông của mình là không chiêu trò vì bản thân đã quá thị phim. Anh chia sẻ: “Người ta hay hỏi tôi có sử dụng chiêu trò gì để ra phim không. Cuộc đời tôi không việc gì phải chiêu trò nữa vì tôi là trùm thị phi, mọi thị phi đều tự tìm tới tôi rồi.

Bởi vậy nên nếu nói tôi chiêu trò, tôi cũng chẳng biết mình phải chiêu trò cái gì nữa. Tôi chỉ biết, mình phải làm phim cho tốt. Có thực mới vực được đạo, tôi phải có giá trị thì khán giả mới yêu thương tôi được, chứ chiêu trò mà phim không hay cũng chẳng để làm gì. Dù tôi có làm đủ mọi chiêu trò gì mà khán giả đi coi phim về thấy dở, họ vẫn đồn là dở thôi, càng phản tác dụng. Bởi vậy nên tôi phải làm phim cho tốt đã, bất cứ chiêu trò gì lúc này cũng là vô nghĩa”.

tran-thanh-toi-la-trum-thi-phi-moi-thi-phi-deu-tu-tim-toi-toi-69d-5445050

Không những vậy, Trấn Thành còn nói về sai sót lớn nhất đời mình. Anh nói: “So với phiên bản web drama, Bố già bản điện ảnh của tôi khác hoàn toàn. Tôi phải biết sửa đổi, không thể té một ổ gà hai lần, nên không thể để cái kết gây tranh cãi như web drama được. Nói thật, trong tưởng tượng của tôi, cái kết của Bố già bản web drama hay hơn nhưng vì điều kiện quay chưa cho phép và tôi chưa có kinh nghiệm làm cho đúng nên thành ra cái kết gây tranh cãi.

Đến khi làm phim điện ảnh, tôi đã rút ra được kinh nghiệm và đầu tư nhiều hơn. Tôi cũng có ekip tốt hơn để hiện thực hóa những gì tôi tưởng tượng ra. Thậm chí, tôi còn phải đầu tư hóa trang sao cho đẹp hơn, giống thật hơn đến từng cái da, cái tóc. Vết nhơ lớn nhất đời tôi là cái râu, cái tóc ở web drama Bố già. Tôi bị khán giả chê quá nhiều về phần râu và tóc của nhân vật Bố già trong bản web drama. Người ta nói cái râu cái tóc là góc con người, bị người ta chê như vậy tôi buồn quá. Bởi vậy, đến khi làm phim điện ảnh, tôi phải đầu tư nhiều hơn vào khâu hóa trang, để không bị chê”.

BEONE-16-1605079927

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-dinh-dam-nhat-nhi-vbiz--tran-thanh-thua-nhan-toi-la-trum-thi-phi-moi-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-dinh-dam-nhat-nhi-vbiz--tran-thanh-thua-nhan-toi-la-trum-thi-phi-moi-thi-phi-deu-tu-tim-toi-toi-search/?id=274621

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài