MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó

01/04/2024 11:24

Ngày 1/4, MC Mai Ngọc thông báo ly hôn. Vợ chồng cô kết thúc mối quan hệ dài 17 năm vào 2023.

Đúng ngày 1 tháng 4, MC thời tiết Mai Ngọc thông báo cô và ông xã đã ly hôn. Mai Ngọc chia sẻ: “Gần đây mọi người hỏi thăm khá nhiều, sau khi cân nhắc kỹ càng, Ngọc thấy mình nên lên tiếng một lần. Ngọc với anh Nam (hay còn gọi là anh Bi) đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023. Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới, chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia”.

mc-mai-ngoc-ly-hon-1-ngoisaovn-w1404-h2048 0

mc-mai-ngoc-ly-hon-2-ngoisaovn-w470-h843 2

MC Mai Ngọc thông báo ly hôn

Nữ MC tiếp tục: “17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn. Ngọc cũng gửi lời cảm ơn anh Nam. Nhờ thời gian ở cạnh anh, Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay. Đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân... nhưng bù lại ở hiện tại, Ngọc thấy vui khi nhìn lại những gì mình có. Tất cả đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày”.

Mai Ngọc sinh năm 1990, là một trong những BTV, MC nổi tiếng của đài truyền hình. Cô từng đoạt giải Vẻ đẹp VTV. Năm 2016, cô kết hôn cùng doanh nhân Hoài Nam hơn cô 3 tuổi. Hai người yêu nhau 10 năm trước khi về chung một nhà.

mc-mai-ngoc-ly-hon-3-ngoisaovn-w640-h623 1

mc-mai-ngoc-ly-hon-4-ngoisaovn-w640-h879 0

Nữ MC và chồng thiếu gia chia tay sau 17 năm gắn bó, gây nhiều tiếc nuối

Mai Ngọc từng chia sẻ cô quen doanh nhân Hoài Nam khi anh 19 tuổi còn cô mới 16 tuổi. Sau hơn 10 năm hẹn hò, doanh nhân Hoài Nam cầu hôn Mai Ngọc tại Mỹ. Năm 2016, cặp đôi về chung một nhà. Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc hiếm khi đăng tải hình ảnh của chồng cũng như nhắc đến chuyện gia đình.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Mai Ngọc chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ như in câu nói, cả đời này, gặp được người đối xử tốt với bạn thì khá dễ dàng. Nhưng để gặp được người từ đầu đến cuối vẫn đối xử với bạn như thuở ban đầu thì rất khó. Nhưng khó không có nghĩa là không có".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương