MC Mai Ngọc ly hôn chồng thiếu gia: Mối quan hệ với mẹ chồng cũ và tài sản sẽ phân chia thế nào?

01/04/2024 16:29

MC Mai Ngọc đã có những chia sẻ về mẹ chồng và chuyện chia tài sản với chồng.

Thông tin MC Mai Ngọc ly hôn chồng sau 17 năm đồng hành khiến showbiz Việt chấn động. Ai nấy đều tiếc cho đôi trai tài gái sắc này. Nàng MC tiết lộ vợ chồng đã ly hôn từ năm 2023 nhưng đến nay, cô mới công khai chuyện này. Giữa lúc Mai Ngọc đường ai nấy đi với chồng, ai nấy lại tò mò về mối quan hệ giữa nữ MC và mẹ chồng cô?

Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc từng đăng ảnh chụp cùng mẹ chồng và bày tỏ: "Mẹ Nga - người mẹ thứ 2 của Ngọc. Quá may mắn khi được làm con của 2 người phụ nữ tuyệt vời". Mẹ chồng của nữ MC thời tiết trông vô cùng trẻ trung, sành điệu. Đôi mẹ chồng nàng dâu này thường xuyên chụp ảnh thân thiết khi du lịch cùng nhau chẳng khác gì mẹ con ruột. Mai Ngọc còn từng dành lời khen có cánh khi nói về mẹ chồng: "Ngọc thấy mẹ chồng mình là một người quá tuyệt rồi, không có bộ phim nào có thể tả về mẹ chồng của tôi nên Ngọc nghĩ không cần xem phim". Mẹ chồng cũ của Mai Ngọc là nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu công ty tổ chức sự kiện và chuỗi nhà hàng buffet ở Hà Nội.

mc-mai-ngoc-bat-ngo-thong-bao-ly-hon-chong-thieu-gia-sau-17-nam-gan-bo-3-ngoisaovn-w580-h564 5

mc-mai-ngoc-ly-hon-chong-dai-gia-moi-quan-he-voi-me-chong-va-tai-san-se-phan-chia-the-nao-4-ngoisaovn-w700-h467 4

mc-mai-ngoc-ly-hon-chong-dai-gia-moi-quan-he-voi-me-chong-va-tai-san-se-phan-chia-the-nao-1-ngoisaovn-w700-h685 3

mc-mai-ngoc-ly-hon-chong-dai-gia-moi-quan-he-voi-me-chong-va-tai-san-se-phan-chia-the-nao-2-ngoisaovn-w700-h700 2

MC Mai Ngọc ly hôn chồng đại gia: Mối quan hệ với mẹ chồng vẫn khá tốt.

mc-mai-ngoc-ly-hon-chong-dai-gia-moi-quan-he-voi-me-chong-va-tai-san-se-phan-chia-the-nao-3-ngoisaovn-w700-h958 1

mc-mai-ngoc-ly-hon-chong-dai-gia-moi-quan-he-voi-me-chong-va-tai-san-se-phan-chia-the-nao-5-ngoisaovn-w700-h1050 0

Người đẹp vẫn giữ được khối tài sản riêng của mình.

Bên cạnh đó, dân tình còn thắc mắc về khối tài sản của Mai Ngọc và chồng sẽ được chia như thế nào? Chính Mai Ngọc đã đưa ra câu trả lời cho mọi người rằng: "Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 KHÔNG: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia".

Ngoài công việc biên tập viên, dẫn chương trình, Mai Ngọc còn phát triển thương hiệu thời trang riêng. Cô còn nhận lời tham gia sự kiện, quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Chính thu nhập ổn định đã giúp cô sở hữu khối tài sản riêng không hề nhỏ. Cuối năm 2023, người đẹp đã khoe căn hộ cao cấp mà cô tự tặng bản thân nhân dịp đón tuổi mới. Như vậy, cô sẽ bảo toàn tài sản của bản thân sau cuộc ly hôn này.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu