MC Quyền Linh lên tiếng sau tuyên bố tạm dừng showbiz vì mệt mỏi, thị phi

22/05/2019 11:33

"Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm" - MC Quyền Linh chia sẻ.

mc quyen linh len tieng sau tuyen bo tam dung showbiz vi met moi, thi phi hinh anh 1

MC Quyền Linh lên tiếng sau tuyên bố tạm dừng showbiz vì mệt mỏi, thị phi.

Mới đây, MC Quyền Linh đăng tải dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến những khán giả, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ anh trong thời gian qua. Nam MC cũng nói về cách sống trong showbiz và đời thường của mình khiến fan nể phục: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp...Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an... Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm.

Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

mc quyen linh len tieng sau tuyen bo tam dung showbiz vi met moi, thi phi hinh anh 2

mc quyen linh len tieng sau tuyen bo tam dung showbiz vi met moi, thi phi hinh anh 3

Hình ảnh MC Quyền Linh chia sẻ đi kèm với dòng trạng thái "muốn sống bình an"
trước ồn ào, thị phi showbiz.

Ngay sau khi đăng tải, MC Quyền Linh nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ: "Mãi yêu anh Quyền Linh, anh là tấm gương sáng cho những nghệ sĩ trẻ như chúng em,tuyệt vời lắm anh ơi!"; "Con luôn dõi theo và ủng hộ chú Linh"; "Linh mến! Dù là 1 người bình thường trong xã hội cũng không tránh khỏi thị phi. Chuyện không thích ai đó, không hợp ai đó, hơn ai đó cũng bị ghét thôi. Mình khuyên Quyền Linh hãy cứ sống và làm hết sức mình. Mang lại niềm vui cho bản thân và xã hội là được rồi"...

Trước đó, MC Quyền Linh bất ngờ chia sẻ về dự định dừng mọi hoạt động trong showbiz vì mệt mỏi và không chịu nổi thị phi. Bởi, một bộ phận cộng đồng chỉ trích anh chảnh choẹ, tham tiền. "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Cuộc đời là bao hãy yêu mến nhau bằng con tim. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Tôi biết, nhiều nghệ sĩ phải gồng lên để làm vừa lòng hết mọi người, nhóm này nhóm kia nhưng riêng Quyền Linh tôi sống trong showbiz gần 20 năm, trong giới không ai ghét tôi đâu nhưng chắc chắn cũng sẽ có một số người không bằng lòng với mình" - MC Quyền Linh cho biết.

Lời chia sẻ của nam MC ngay sau đó khiến người hâm mộ hoang mang, đồng nghiệp lên tiếng bênh vực anh. "... Làm sao có thể vừa lòng hết miệng đời/ Mày cứ là mày, như bao năm vẫn vậy... Một chữ tâm rực sáng giữa tối tăm/ Lên đỉnh vinh quang mãi nhớ lúc nhọc nhằn/ Dép tổ ong chả ngại gì sành điệu/ Chia sẻ tấm lòng với đói nghèo túng thiếu/ Dậy sớm thức khuya không đổi chất nông dân/ Giúp được cho ai xả thân sức ra mần/ Nào vì danh hão, những thứ đó mày thừa thãi như bèo trôi nước chảy" - Ông xã NSND Hồng Vân - Tài tử Lê Tuấn Anh viết.

mc quyen linh len tieng sau tuyen bo tam dung showbiz vi met moi, thi phi hinh anh 4

mc quyen linh len tieng sau tuyen bo tam dung showbiz vi met moi, thi phi hinh anh 5

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu