MC Quỳnh Hương kể chuyện xúc động nhân 4 năm ngày giỗ Wanbi Tuấn Anh

08/07/2017 13:17

Nhân ngày giỗ 4 năm của Wanbi Tuấn Anh, MC Quỳnh Hương và những người thân thiết của nam ca sĩ đã chia sẻ kỷ niệm về anh.

Hôm qua 7/7, tức 14/6 âm lịch - chính là ngày giỗ lần thứ 4 của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Cho đến nay, sự ra đi của nam ca sĩ "Đôi mắt" vẫn gây tiếc nuối và đau buồn với những người thân của anh.

Quản lý của Wanbi Tuấn Anh tâm sự đầy ngậm ngùi:

"4 năm mà như chuyện mới hôm kia hôm kìa gì. Mất đi một người đồng hành nhưng có thêm một người phù trợ, chuyện gì giúp được là giúp, chỉ trừ chuyện tình duyên của 2 con bạn thân. 4 năm, cái gì vướng bận thì cũng đã yên lòng gần hết rồi, lo kiếm gia đình mới nào để bắt đầu vòng quay mới đi nghe chưa!".

Wanbi Tuấn Anh đã ra đi được 4 năm

Đặc biệt, MC Quỳnh Hương - một người chị thân thiết với Wanbi đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động. Được biết, khi Wanbi Tuấn Anh còn sống, anh thường tham gia chương trình Thay lời muốn nói do MC Quỳnh Hương dẫn, vì thế giữa nam ca sĩ và MC Quỳnh Hương có nhiều kỷ niệm.

Dưới đây là tâm sự của MC Quỳnh Hương về Wanbi Tuấn Anh:

"Cách đây khoảng một tuần, một cậu em trong team mình nằm mơ thấy em Wanbi Tuấn Anh về, muốn nói với mình đôi điều. Thức dậy em ấy lật đật gõ ngay gửi qua mình xem. Mình đọc xong, cũng... choáng luôn.Wanbi bảo em nhớ sân khấu, nên lúc nào chị có làm chương trình thì mời thêm anh chị em nghệ sĩ một câu cho anh chị em nghệ sĩ 'bên này' cũng về được dự chương trình với anh em cho đỡ nhớ. Em nói em nhớ tiết mục cuối cùng của em trên sân khấu, chính là bài hát Cám ơn trong chủ đề Mỉm cười bước tới, tháng 12/2012.

Hình ảnh MC Quỳnh Hương chia sẻ trong ngày giỗ của Wanbi Tuấn Anh

Mình vẫn nhớ, em lúc đó đã yếu lắm rồi, mắt đã không còn nhìn thấy đường, chân đã hầu như đi rất khó khăn, vẫn gắng đến Thay lời muốn nói, dùng bài hát và câu chuyện của chính mình để động viên một nữ khán giả của Thay lời muốn nói, cũng đang lâm vào căn bệnh ngặt nghèo giống em. Em nhắc lúc nào có chủ đề phù hợp, chị nhớ làm lại một bài nào đó của em, rủ bạn Đông Nhi hay Phạm Quỳnh Anh hát đều được, cho em có cảm giác em còn có ích cho mọi người. Và thêm nữa, em nhắn, lúc nào tiện, chị cho Bi xin cuốn sách đầu tiên của chị, và nhớ nói mẹ Bi mở trang 29 ra đọc cho Bi nghe nhé.

Mình và cậu em trong team sửng sốt, vì hồi sinh thời Wanbi, mình và team Thay lời muốn nói, cũng chỉ dừng ở mức quý nhau chứ cũng không phải rất thân. Lật đật mở cuốn đầu tiên của mình, (chính là cuốn An nhiên mà sống này đây), mở trang 29 ra coi nó là bài gì. Thì ra đó là những dòng cuối cùng của bài "Mệt quá con tim này...", ý chỉ mỗi khi bạn nản chí, bạn chùng lòng, bạn mỏi mệt tâm, hãy cố gắng giữ bạn tiến về phía trước bằng bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể, miễn sao đừng cho mình dừng lại. Sửng sốt hơn, hai chị em mình tra trên mạng, hoá ra ngày giỗ của Wanbi chính là hôm nay, 14/6 âm lịch!

Tụi mình lật đật báo sang cho bạn Tùng, quản lý của Bi hồi đó. Thế là mới có chuyện cuối giờ sáng nay hai chị em mình tìm sang con hẻm nhỏ gần đài, đến thăm mẹ Wanbi. Mẹ Bi không có vẻ gì ngạc nhiên khi hai chúng mình đường đột đến thăm. Bà đang sắp mâm cơm cho Bi, bà ra dấu rủ tụi mình đi theo bà lên lầu, bà để mâm cơm lên bàn thờ và rủ rỉ mời con, giọng vui vẻ thân thiết như thể em vẫn còn đang còn sống.

Thế là mình cũng đứng trò chuyện với em một hồi, động viên em ngộ ra được bản chất của sự ra đi, mong em sớm an nhiên siêu thoát để có thể sớm làm lại một vòng đời mới vui vẻ dài lâu hơn. Và mình... tặng em cuốn sách. Cái cảm giác... tặng cuốn sách cho một người không thật sự đứng trước mặt mình mà chỉ thông qua một tấm di ảnh, nhắc lại, cảm giác ấy thật lạ lùng, nhưng không phải là không xúc động".

 
Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!