Mẹ Á hậu Huyền My mời luật sư bảo vệ con gái sau nghi án 'thả thính'

17/05/2017 11:33

Mẹ Á hậu Huyền My đã không thể im lặng trước việc con gái bị tố "thả thính" người yêu của bạn thân.

Ngay sau khi Facebooker có tên là T.H tố Á hậu Huyền My "thả thính" người yêu của cô, bà Lan Phương mẹ của Á hậu đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân của mình, bà Lan Phương đăng hình ảnh của bản thân và con gái kèm dòng tâm sự: "Con hãy cứ cười tươi như tấm ảnh này nhé. Còn mọi việc hãy để bố mẹ giải quyết Mỳ nhỉ?".

Mẹ Huyền My lên tiếng động viên con gái.

Mẹ Huyền My lên tiếng động viên con gái.

Chia sẻ với báo giới, bà Lan Phương cho biết vô cùng sửng sốt khi con gái vướng vào nghi vấn tán tỉnh người yêu của bạn thân.

"Tôi là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương nói với Ngôi sao.

Không chỉ vậy, bà Lan Phương còn quyết định giải quyết vấn đề này bằng luật pháp. Bà cho biết sẽ liên hệ với luật sư để bảo vệ danh dự cho con gái mình.

giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'