Mẹ bé trai bị cha dượng đánh dã man ở Bình Dương lên tiếng: 'Muốn làm người đàn ông tự lập thì phải dạy từ nhỏ nên anh mới làm thế'

07/08/2021 09:11

Theo người mẹ cháu bé, chồng hờ chị cho rằng, việc đánh con riêng của vợ dã man là để dạy dỗ cháu, để cháu sau này trở thành một người đàn ông biết tự lập.

Liên quan đến vụ cha dượng đánh con riêng của vợ dã man ở Bình Dương, mới đây, người mẹ đẻ của bé trai 5 tuổi đã chính thức lên tiếng phân trần sự việc.

Theo đó, chia sẻ trên báo Đất Việt, người mẹ này cho biết, việc chồng hờ mình đánh con chỉ là để... dạy dỗ và đánh đau một lần... cho nhớ!

"Anh Nam nói để anh đánh con một lần thật đau, cho cháu thật nhớ. Muốn làm người đàn ông biết tự lập thì phải dạy cháu từ nhỏ nên anh mới làm thế", chị T. (mẹ bé trai) cho biết theo nguồn trên.

Nam đánh đập, quăng quật con trai riêng rất dã man. Ảnh cắt từ clip

Được biết, bé trai xuất hiện trong clip gây xôn xao mạng xã hội vì bị cha dượng bạo hành là B. N. P. A (sinh năm 2016), con của chị Nguyễn Huyền T. (sinh năm 1992, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Bé A. là con riêng của chị T.

Cảnh đối tượng Nam bạo hành cháu bé A. gây phẫn nộ (Ảnh cắt từ clip).

Từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Lê Hoài Nam (gã cha dượng) thuê nhà số 156/13 khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn (TP Thuận An) làm nơi bán cà phê và sống cùng chị T. và bé A. Thời gian sinh sống tại đây, Nam thường xuyên đánh đập, quát mắng bé A. Những người hàng xóm xung quanh rất bức xúc nhưng không thể can ngăn hay làm gì khác được.

Tối 3/8, khi thấy Nam đánh A., người dân đã quay lại tung lên mạng xã hội với mong muốn công an vào cuộc giải cứu cháu bé.

Trả lời trên báo Đất Việt, chị T. cho biết thời điểm trong clip, chị đang dọn dẹp nhà ở trên tầng, còn Nam đang tắm cho bé A. dưới nhà.

Mẹ của bé bị cha dượng đánh đập dã man lên tiếng: Anh làm thế là để dạy cháu, mong cơ quan chức năng cho chồng hờ cơ hội sửa sai - Ảnh 3.

Đối tượng Lê Hoài Nam.

Cho biết trên Đất Việt, chị T. phân trần: "Lúc đó anh Nam đang dạy con tắm đứng vì cháu là con trai, không thể bế ẵm ngửa như các bé gái được. Sau đó, tôi có nghe thấy to tiếng dưới nhà, tôi chạy xuống thì thấy anh Nam đang đánh con, lúc đó tôi cũng nói anh bình tĩnh nhưng anh không nghe, bảo tôi tránh ra để cho anh dạy con".

Theo chị T. thì con chị - bé A. nhiều lần nói dối và nói trống không nên khiến chồng hờ của mình bức xúc. Bởi lẽ trước đây, chồng hờ của chị T. cũng chỉ phạt con như úp mặt vào tường, tét nhẹ vào tay, chân con nhưng bé A. không thay đổi nên chồng hờ của chị T. mới nổi cáu như vậy.

Đồng thời, chị T. mong cơ quan chức năng cho chồng hờ của mình cơ hội để được sửa sai.

Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu đối tượng Nam thừa nhận do bực tức nên đánh đập bé Nguyễn Phúc A. (5 tuổi) như đoạn clip ghi lại.

Liên quan đến sự việc trên, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM), cho biết trên báo chí, rằng hành vi của Nam có dấu hiệu phạm vào tội "Cố ý gây thương tích".

Tội "Cố ý gây thương tích" được quy định tại Điều 134, Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Theo đó, người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30%; hoặc dưới 11% nhưng thuộc trường hợp như: Dùng hung khí nguy hiểm, thực hiện hành vi phạm tội đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ… thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-be-trai-bi-cha-duong-danh-da-man-o-binh-duong-len-tieng-muo.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-be-trai-bi-cha-duong-danh-da-man-o-binh-duong-len-tieng-muon-lam-nguoi-dan-ong-tu-lap-thi-phai-day-tu-nho-nen-anh-moi-lam-the-162210708082011289.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu