Mẹ chồng Tâm Tít 'vào cuộc', khuyên con dâu xóa status 'đá xéo' Maya

24/09/2017 16:48

Tâm Tít cho biết, mẹ chồng và chồng khuyên cô "không nên hạ thấp mình" khi đôi co với Maya.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về việc Tâm Tít "đá xéo" Maya là "người thứ ba bị người thứ ba khác chen chân vào". Ngay sau đó, Maya không thua kém khi khẳng định Tâm Tít ghen tuông vì Maya là người yêu 7 năm của chồng Tâm Tít.

"Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?"

Đáp lại, Tâm Tít mới đây cho biết, cô quyết định xóa status trước đó vì được chồng và mẹ chồng khuyên nhủ "không nên tự hạ thấp mình như vậy". Hot girl một thời viết:

"Mẹ chồng và chồng mình chỉ nói rất nhẹ nhàng: Xóa đi con, không nên tự hạ thấp mình như thế! Nên con đã quyết định xóa status rồi ạ".

Đồng thời, Tâm Tít cũng giãi bày 1 phần nguyên do khiến cô đăng tải status gây sóng gió trước đó của mình rằng: "Em chỉ xù lông vì nỗi lòng của người phụ nữ muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình một cách cẩn thận nhất thôi. Ai có gia đình chả như em. Thà nhầm còn hơn bỏ sót phải không nào?".

me chong tam tit "vao cuoc", khuyen con dau xoa status "da xeo" maya - 1

me chong tam tit "vao cuoc", khuyen con dau xoa status "da xeo" maya - 2

Vợ chồng Tâm Tít bên mẹ chồng trong đám cưới.

Trước đó, khi ra mắt MV mới, Maya bất ngờ chia sẻ câu chuyện về "người thứ 3" xen vào cuộc tình giữa cô và bố bé Bồ Câu. Và sau đó, Tâm Tít liền lên tiếng "đá xéo" Maya:

"Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi". Ngoài ra, Tâm Tít còn mỉa mai: "Lên phường mà trình bày, lên báo làm gì"...

Tâm Tít là một trong những hot girl nổi tiếng nhất thế hệ 8X, đầu 9X của Hà Nội. Năm 2014 cô kết hôn với doanh nhân trẻ Ngọc Thành và từ đó không tham gia showbiz, chỉ ở nhà chăm sóc gia đình. Tâm Tít cũng vừa sinh con trai thứ hai vào tháng 8 vừa qua.

me chong tam tit

Maya khẳng định cô có 7 năm "huyền thoại" cùng chồng Tâm Tít.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai