Mẹ của Messi gây sóng gió trong đám cưới con trai

02/07/2017 11:14

Chiếc váy mà mẹ Messi mặc trong đám cưới đã phá vỡ quy tắc bất thành văn ở Argentina.

Mẹ của Messi, bà Celia Maria Cuccittini là người duy nhất mặc váy trắng trong tiệc cưới của con trai và Antonella Roccuzzo. Theo truyền thống của Argentina, chỉ có cô dâu mới mặc váy trắng trong đám cưới. Đó là lý do mẹ của Messi nhận nhiều chỉ trích. Báo chí xứ sở Tango còn cho rằng mẹ Messi muốn chơi trội so với con dâu.

Mẹ của Messi gây sóng gió trong đám cưới con trai - Ảnh 1.

Mẹ Messi là người duy nhất mặc váy trắng.

Messi và Antonella gắn bó mật thiết nhưng gia đình hai bên thì không được như vậy. Theo báo chí Argentina, gia đình của Messi và gia đình Antonella mâu thuẫn với nhau đã được 7 năm. Trong khách sạn City Center, hai nhà còn yêu cầu sắp xếp chỗ ở phải nằm ở khác tầng nhau.

Mâu thuẫn này có thể xuất phát từ khác biệt đẳng cấp giữa hai gia đình. Ngày xưa gia đình Messi nghèo, còn nhà của Antonella cũng thuộc loại khá giả. Trước khi Messi nổi tiếng, gia đình Antonella có một chút tỏ thái độ không chấp nhận Messi. Sau này gia đình Messi vẫn nhớ lại chuyện cũ.

Mẹ của Messi gây sóng gió trong đám cưới con trai - Ảnh 2.

Nhưng những chuyện như vậy không thể làm đám cưới của Messi bớt phần lãng mạn và lung linh. Tiệc cưới của Messi đã được đông đảo bạn bè và người hâm mộ toàn thế giới chúc phúc.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu