Mẹ đi nhận hàng cứu trợ, con trai 8 tuổi ở nhà bị đuối nước thương tâm

21/10/2020 08:25

Tối ngày 20/10, ông Trương Xuân Toán, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) cho biết, một bé trai 8 tuổi ở địa phương đã bị đuối nước thương tâm khi sẩy chân khỏi nhà bè tránh lũ.

Nạn nhân là cháu Đinh Minh T. (8 tuổi), ở thôn Cổ Liêm, xã Tân Hóa. Vào lúc 15h30 cùng ngày, khi đang trú tránh lũ trên nhà bè của gia đình, cháu T. không may bị sẩy chân rơi xuống dòng nước lũ.

Mẹ đi nhận hàng cứu trợ, con trai 8 tuổi ở nhà bị đuối nước thương tâm

Nhà bè của gia đình cháu T. nơi xảy ra sự việc thương tâm

Lúc xảy ra vụ việc, trên nhà bè chỉ có một mình bà ngoại của cháu là người lớn. Bà đã phát hiện, hô hoán mọi người đến cứu. Tuy nhiên, do nước lũ ngập sâu hơn 3m, người dân xung quanh bơi đến, lặn xuống tìm cứu cháu T. nhưng không còn kịp. Cháu T. đã tử vong.

Được biết, gia đình cháu T. thuộc diện hộ nghèo của xã, bố đang đi làm ăn ở trong miền Nam. Lúc xảy ra tai nạn, mẹ cháu đang chèo thuyền đi nhận hàng cứu trợ.

Chính quyền xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ với gia đình và lo hậu sự cho cháu.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-di-nhan-hang-cuu-tro-con-trai-8-tuoi-o-nha-bi-duoi-nuoc-thuon.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-di-nhan-hang-cuu-tro-con-trai-8-tuoi-o-nha-bi-duoi-nuoc-thuong-tam-tintuc712176

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”