Mẹ đột tử vì lên cơn động kinh, con 4 tuổi cũng chết vì đói sau 2 tuần ôm chặt xác mẹ

09/06/2017 08:31

Sau khi mẹ qua đời vì lên cơn động kinh, cậu bé 4 tuổi bị tự kỷ và khiếm thính đã nằm bên xác mẹ suốt 2 tuần. Kết cục, cậu bé ra đi vì quá đói trong căn hộ ở London, Anh.

Vụ việc đau lòng xảy ra một căn hộ ở Hackney, London, Anh vào tháng 10 năm ngoái. Khi mẹ đột ngột qua đời vì lên cơn động kinh, cậu bé Chadrack Mbala Mulo (4 tuổi), do bị tự kỷ và khiếm thính nên đã không thể gọi điện để cầu xin sự giúp đỡ từ phía cảnh sát hay những người xung quanh.

Suốt 2 tuần sau đó, Chadrack chẳng biết làm gì ngoài việc ôm chặt lấy thi thể người mẹ đã qua đời. Kết cục, cậu bé đáng thương cũng không thể sống sót vì quá đói khát.

Mẹ đột tử vì lên cơn động kinh, con 4 tuổi cũng chết vì đói sau 2 tuần ôm chặt xác mẹ - Ảnh 1.

Chadrack qua đời sau 2 tuần nằm bên thi thể mẹ.

Theo lời kể của hàng xóm, mặc dù cửa sổ nhà Chadrack có mở thế nhưng mùi hôi thối bốc lên từ trong nhà lại khiến họ nghĩ rằng đó là mùi thức ăn mà mẹ Chadrack vẫn thường nấu.

"Nó đã ám ảnh tôi suốt thời gian dài. Lẽ ra tôi đã có thể giúp, nhưng tôi không hề biết gì cả. Chadrack cần được cho ăn, cho uống. Thằng bé đã ra đi vì quá đói", một người chia sẻ.

Một người hàng xóm khác cũng cho hay "Tôi vẫn luôn chất vấn bản thân mình rằng 'Mình có nghe thấy thằng bé cầu cứu không nhỉ? Vậy nhưng, thằng bé có nói được đâu. Nó chỉ có thể trốn sau lưng rồi nấp vào quần áo mẹ. Thằng bé thậm chí còn chẳng thể nói hay gọi điện ra ngoài".

Mẹ đột tử vì lên cơn động kinh, con 4 tuổi cũng chết vì đói sau 2 tuần ôm chặt xác mẹ - Ảnh 2.

Mẹ của Chadrack qua đời do lên cơn động kinh.

Bà Mary Hassel, nhân viên điều tra các vụ việc bất thường, cho biết "Chadrack có vấn đề về nhận thức. Khi mẹ qua đời đột ngột vào ngày 1 hay mùng 2/10/2016, cậu bé chẳng hề biết cách gọi điện cứu trợ hay tự chăm sóc cho bản thân mình. Chadrack có thể đã ở bên cạnh xác mẹ suốt 2 tuần. Cậu bé được phát hiện sau khi đã qua đời 2 ngày, với đôi tay vẫn ôm vòng qua thi thể mẹ. Thi thể của người mẹ khi đó đã phân hủy nghiêm trọng".

Mẹ đột tử vì lên cơn động kinh, con 4 tuổi cũng chết vì đói sau 2 tuần ôm chặt xác mẹ - Ảnh 3.

Hành lang dẫn còn căn hộ của 2 mẹ con Chadrack.

Được biết, khi thấy Chadrack không đi học, trường Morningside đã tìm cách liên lạc và đến tận nhà để tìm kiếm, tuy nhiên, do phòng đã khóa trái nên các nhân viên trong trường không thể tiếp cận thêm được.

"Cái chết kinh hoàng của Chadrack đã khiến tất cả mọi người đau buồn. Chúng tôi sẽ mãi nhớ về em như một cậu bé hạnh phúc. Sự ra đi của em quả thực quá sức đau lòng", hiệu trưởng trường Morningside chia sẻ.

Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai